3rd Party Accessories

PQI i-Cable Metallic 100 USB แบบ Reversible เสียบด้านไหนก็ได้

เลือกสายชาร์จคุณภาพสักเส้นมองหาสายชาร์จจากแบรนด์ PQI กับ PQI i-Cable Metallic 100 ให้คุณชาร์จและเชื่อมต่อข้อมูลสำหรับ iPhone, iPad, iPod ของคุณได้ ...
Read More

HP Deskjet 3700 Series เครื่องพิมพ์ราคาสบายกระเป๋า

HP Deskjet 3700 Series เครื่องพิมพ์ราคาสบายกระเป๋า พิมพ์ สแกน ถ่ายสำเนา ก็ง๊าย ง่าย ในเครื่องเดียว เห็นแว็บแรกก็สะดุดตากับสีสันของ ...
Read More

10 Valentine’s Day Gifts for Your Sweetheart

วาเลนไทน์ ปีนี้ ใกล้เข้ามาเยือนแล้ว มาพร้อมลมหนาวที่แสนโรแมนติก แฟนคลับ Studio7 หลายๆ คนในที่นี้ กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คุณรักอยู่ใช่ไหม ว่าแต่จะหาซื้ออะไรดีนะให้ถูกใจคุณแฟนและมีความหมายดีๆ ที่ขาดไม่ได้สิ่งหนึ่งที่สุภาพสตรีจะชอบก็มักจะเป็นสีชมพู สีหวานๆ ...
Read More

9 Gadgets สีแดงมงคล ต้อนรับตรุษจีน

ตรุษจีนคึกคักเริ่มใกล้เข้ามา... เพื่อนๆจะพบกับเทศกาลแห่งความสุข สีสัน สีแดงที่โดดเด่นของเทศกาลนี้ วันนี้ Studio7 ก็ไม่พลาดที่จะพาไปกับดู Gadget สุดแนว สีแดงแรงฤทธิ์ มีเข้าเป็นเซตก็ดูเข้ากันไปเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าเป็นสีที่สวยสดแล้วชาวจีนยังมีความเชื่อที่ว่าเป็นสีที่ให้ความเป็นศิริมงคลอีกด้วยละ ...
Read More

Homtime C12 Pro ลำโพงข้างเตียงที่ไม่ธรรมดา

วันนี้เรามี Gadget ที่อยากจะแนะนำชาว Studio7 เป็นอะไรที่น่าสนใจ แบบว่า All-in-One ประมาณว่าชาร์จ iPhoneไป เชื่อมต่อบลูทูธฟังเพลงไป เป็นทั้งนาฬิกา อีกทั้งเสียบชาร์จอุกรณ์อื่นๆไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย ...
Read More

ดีที่สุดคือการให้ไม่สิ้นสุด (PRODUCT)RED

ดีที่สุดคือการให้ไม่สิ้นสุด คุณก็จะเป็นส่วนหนึ่ง ในการบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยเอดส์ได้ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ (PRODUCT)RED อุปกรณ์เสริมจาก Apple ทุกการจำหน่าย (RED) ทาง Apple จะนำไปสมทบทุนกองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ในแอฟริกา ...
Read More

9 Gadget สุดโดน กับ iPhone 7 ที่ใช่

พูดถึง iPhone 7 ที่ใช่ สมาร์ทโฟนสุดล้ำจาก Apple กับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะระบบกล้องแบบใหม่ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่าที่เคย กันน้ำกันฝุ่นกันแรงกระแทก และยังมีฟีเจอร์อื่นๆที่ยังรอให้เพื่อนๆมาสัมผัส วันนี้เราก็เลยแนะนำ9 ...
Read More

MacBook Pro 2016

MacBook Pro เปิดตัวไปแล้วสำหรับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Apple ล่าสุดนั้นคือ MacBook Pro โดยคอนเซ็ปต์ ที่ว่าคือ สัมผัสแห่งอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับ Touch ...
Read More

Belkin The Case + Stand for Apple Pencil

Belkin The Case + Stand for Apple Pencil พูดถึง Apple Pencil เป็นปากกาใหม่ล่าสุดจากทาง ...
Read More