3rd Party Accessories
jbl-go-fi

JBL GO เติมเต็มความสนุก ด้วยลำโพงอันเล็กสุดจี๊ด

JBL GO เติมเต็มความสนุก ด้วยลำโพงอันเล็กสุดจี๊ด ลำโพงตัวจิ๋วที่ช่วยเติมเต็มความสนุกให้คุณได้ทุกเวลากับ JBL GO ลำโพงสีสันสุดจี๊ดดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมขนาดพกพา มาพร้อมกำลังขับเสียง 3 วัตต์ ให้เสียงดังคมชัด ...
Read More
divoom-aurabulb-fi

Divoom AuraBulb ลำโพงโคมไฟ เปลี่ยนสีได้ตามใจ

ลำโพงโคมไฟ เปลี่ยนสีได้ตามใจ Divoom AuraBulb พบกันอีกเช่นเคยน้าแฟนๆชาว Studio 7 วันนี้แอดมินจะพามาย้อนวันวานไปกับแสง สี เสียง ที่จะทำให้เพื่อนๆเพลิดเพลิน พร้อมสร้างบรรยากาศ ...
Read More
c12profi

Homtime C12 Pro ลำโพงข้างเตียงที่ไม่ธรรมดา

วันนี้เรามี Gadget ที่อยากจะแนะนำชาว Studio7 เป็นอะไรที่น่าสนใจ แบบว่า All-in-One ประมาณว่าชาร์จ iPhoneไป เชื่อมต่อบลูทูธฟังเพลงไป เป็นทั้งนาฬิกา อีกทั้งเสียบชาร์จอุกรณ์อื่นๆไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย ...
Read More
hmkd3-h

Harman Kardon Onyx Studio 3

Harman Kardon Onyx Studio 3 ลำโพงระดับไฮเอนด์เต็มอื่มกับอรรถรสเสียงชั้นเยี่ยม จะชวนเพื่อนๆมาเที่ยวบ้านหรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆน้อยๆหากมีลำโพงที่ส่งมอบความบันเทิงให้เสียงดนตรีอย่างมีสไตล์ และพร้อมที่จะเนรมิตห้องนอนหรือห้องรับแขกให้เป็นห้องที่สุดของความบันเทิงได้ วันนั้นก็เป็นวันที่แสนสนุกสนาน กับทำกิจกรรมอื่นๆในวันหยุดพักผ่อนได้ได้เป็นอย่างดี Harman Kardon ...
Read More
bose-soundlink-mini-2_feature-image-300-x-159

Bose Sound Link Mini Bluetooth Speaker II

เพื่อนคนไหนกำลังมองหาลำโพงบลูทูธคุณภาพเยี่ยมแถมดีไซน์ทันสมัยละก็ ขอแนะนำ Bose Sound Link Mini Bluetooth Speaker II ลำโพงขนาดเล็กแต่เรื่องคุณภาพบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะลำโพงตัวนี้ได้ส่งมอบพลังเสียงกระหึ่มที่เกินตัว จนเพื่อนๆต้องหลงไหลไปกับมิติเบสทุ้มนุ่มลึกอย่างน่าประทับใจ Bose ...
Read More
hm1

Harman Kardon Go + Play Mini

Harman Kardon Go + Play Mini ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์ลำโพงชั้นนำระดับแนวหน้า ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Harman Kardon อย่างแน่นอนและหากใครที่คุ้นเคยกับพลังเสียงจากลำโพงแบรนด์นี้คุณจะรู้ว่านี้คือพลังเสียงอย่างเต็มรูปแบบจริงๆ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์คุณอาจจะมีแพลนชวนเพื่อนๆมาเที่ยวที่บ้านหรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆน้อยๆในแบบฉบับที่เป็นคุณ ...
Read More
bw-zeppelin-wireless

B&W Zeppelin Wireless

B&W Zeppelin Wireless ลำโพงระดับไฮเอนด์ที่เป็นมากกว่าลำโพงหรูหรา สัมผัสประสบการณ์เสียงคุณภาพระดับไฮเอนด์กับแบรนด์ระดับโลก B&W (Bowers & Wilkins) พร้อมบ่งบอกความมีรสนิยมในแบบฉบับที่เป็นคุณ ส่งมอบพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม ให้อรรถรสในการฟังเพลงได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ ...
Read More
harman-kardon-nova

Harman Kardon Nova

Harman Kardon Nova เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการฟังเพลง Harman Kardon Nova ไม่ว่าระยะทางจะใกล้จะไกลคุณก็สามารถพกพาความสนุกไปได้ในทุกๆที่ตามต้องการด้วยรูปทรงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ตัวลำโพงมีดีไซน์ที่ทันสมัยมาในรูปแบบโปร่งใสเผยให้เห็นถึงไดร์ฟเวอร์และซับวูฟเฟอร์ที่อยู่ภายใน มาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth หรือจะเชื่อมต่อผ่านสาย ...
Read More
marshall-kilburn

Marshall Kilburn

Marshall Kilburn ลำโพงแนววินเทจฉบับพกพา ย้อนยุคไปกับดีไซด์สุดคลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลำโพงแอมป์ที่คุณคุ้นเคย ตัวแรกของ Marshall กับแบบขนาดพกพาMarshall Kilburn ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม ได้อารมณ์แบบคลาสสิกจนคุณต้องหลงรักมาพร้อมหูหิ้วเอาใจคนชอบฟังเพลงที่กำลังมองหาลำโพงเสียงคุณภาพให้ขนย้ายไปมาได้สะดวกตามใจต้องการ ...
Read More