3rd Party Accessories

Harman Kardon Onyx Mini ลำโพงบลูทูธ สไตล์มินิมอล เรียบหรู ดูดี

Harman Kardon Onyx Mini ลำโพงบลูทูธ สไตล์มินิมอล เรียบหรู ดูดี มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถเล่นได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง หน้าตาของกล่อง ...
Read More

JBL GO เติมเต็มความสนุก ด้วยลำโพงอันเล็กสุดจี๊ด

JBL GO เติมเต็มความสนุก ด้วยลำโพงอันเล็กสุดจี๊ด ลำโพงตัวจิ๋วที่ช่วยเติมเต็มความสนุกให้คุณได้ทุกเวลากับ JBL GO ลำโพงสีสันสุดจี๊ดดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมขนาดพกพา มาพร้อมกำลังขับเสียง 3 วัตต์ ให้เสียงดังคมชัด ...
Read More

Divoom AuraBulb ลำโพงโคมไฟ เปลี่ยนสีได้ตามใจ

ลำโพงโคมไฟ เปลี่ยนสีได้ตามใจ Divoom AuraBulb พบกันอีกเช่นเคยน้าแฟนๆชาว Studio 7 วันนี้แอดมินจะพามาย้อนวันวานไปกับแสง สี เสียง ที่จะทำให้เพื่อนๆเพลิดเพลิน พร้อมสร้างบรรยากาศ ...
Read More

Homtime C12 Pro ลำโพงข้างเตียงที่ไม่ธรรมดา

วันนี้เรามี Gadget ที่อยากจะแนะนำชาว Studio7 เป็นอะไรที่น่าสนใจ แบบว่า All-in-One ประมาณว่าชาร์จ iPhoneไป เชื่อมต่อบลูทูธฟังเพลงไป เป็นทั้งนาฬิกา อีกทั้งเสียบชาร์จอุกรณ์อื่นๆไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย ...
Read More

Harman Kardon Onyx Studio 3

Harman Kardon Onyx Studio 3 ลำโพงระดับไฮเอนด์เต็มอื่มกับอรรถรสเสียงชั้นเยี่ยม จะชวนเพื่อนๆมาเที่ยวบ้านหรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆน้อยๆหากมีลำโพงที่ส่งมอบความบันเทิงให้เสียงดนตรีอย่างมีสไตล์ และพร้อมที่จะเนรมิตห้องนอนหรือห้องรับแขกให้เป็นห้องที่สุดของความบันเทิงได้ วันนั้นก็เป็นวันที่แสนสนุกสนาน กับทำกิจกรรมอื่นๆในวันหยุดพักผ่อนได้ได้เป็นอย่างดี Harman Kardon ...
Read More

Bose Sound Link Mini Bluetooth Speaker II

เพื่อนคนไหนกำลังมองหาลำโพงบลูทูธคุณภาพเยี่ยมแถมดีไซน์ทันสมัยละก็ ขอแนะนำ Bose Sound Link Mini Bluetooth Speaker II ลำโพงขนาดเล็กแต่เรื่องคุณภาพบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะลำโพงตัวนี้ได้ส่งมอบพลังเสียงกระหึ่มที่เกินตัว จนเพื่อนๆต้องหลงไหลไปกับมิติเบสทุ้มนุ่มลึกอย่างน่าประทับใจ Bose ...
Read More

Harman Kardon Go + Play Mini

Harman Kardon Go + Play Mini ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์ลำโพงชั้นนำระดับแนวหน้า ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Harman Kardon อย่างแน่นอนและหากใครที่คุ้นเคยกับพลังเสียงจากลำโพงแบรนด์นี้คุณจะรู้ว่านี้คือพลังเสียงอย่างเต็มรูปแบบจริงๆ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์คุณอาจจะมีแพลนชวนเพื่อนๆมาเที่ยวที่บ้านหรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆน้อยๆในแบบฉบับที่เป็นคุณ ...
Read More

B&W Zeppelin Wireless

B&W Zeppelin Wireless ลำโพงระดับไฮเอนด์ที่เป็นมากกว่าลำโพงหรูหรา สัมผัสประสบการณ์เสียงคุณภาพระดับไฮเอนด์กับแบรนด์ระดับโลก B&W (Bowers & Wilkins) พร้อมบ่งบอกความมีรสนิยมในแบบฉบับที่เป็นคุณ ส่งมอบพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม ให้อรรถรสในการฟังเพลงได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ ...
Read More

Harman Kardon Nova

Harman Kardon Nova เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการฟังเพลง Harman Kardon Nova ไม่ว่าระยะทางจะใกล้จะไกลคุณก็สามารถพกพาความสนุกไปได้ในทุกๆที่ตามต้องการด้วยรูปทรงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ตัวลำโพงมีดีไซน์ที่ทันสมัยมาในรูปแบบโปร่งใสเผยให้เห็นถึงไดร์ฟเวอร์และซับวูฟเฟอร์ที่อยู่ภายใน มาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth หรือจะเชื่อมต่อผ่านสาย ...
Read More