จะเรียน เล่น ท่องเว็บ หรือสร้างสรรค์ iPad ก็มีให้คุณทั้งจอภาพอันน่าทึ่ง ประสิทธิภาพ
และแอพที่จะให้คุณทำในสิ่งที่คุณรัก ที่คุณจะสนุกได้ทุกที่ ได้อย่างง่ายๆ และก็มหัศจรรย์

จอภาพ Retina อันน่าทึ่ง

ไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้ง เพลิดเพลินกับภาพถ่าย หรือสร้างสรรค์งานนำเสนอ ก็วางใจได้ว่ารายละเอียด และขนาดของจอภาพRetina ขนาด 9.7 นิ้ว ที่สดใสสวยงาม จะถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างออกมาได้ราวกับมีชีวิต1

ประสิทธิภาพรวดเร็วลื่นไหล

ชิพ A9 แบบ 64 บิต มาพร้อมประสิทธิภาพที่จะทำให้ทุกๆ แอพทำงานได้รวดเร็วและลื่นไหล ตั้งแต่การใช้งานแอพส่งเสริมการเรียนรู้ที่มีรูปแบบหลากหลายไปจนถึงการเล่นเกมที่เน้นกราฟิกหนักๆ หรือแม้แต่การใช้สองแอพพร้อมกัน และยังให้คุณสนุกกับทั้งหมดนี้ได้ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง2

แอพเพื่อทุกสิ่งอย่าง

ทุกๆ แอพสำหรับ iPad นั้นได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความสามารถและขนาดของ iPad และด้วยแอพดีๆ สำหรับ iPad ที่มีอยู่มากมายใน App Store ยังไงก็ต้องมีซักแอพที่ทั้งตรงใจและตรงกับกิจกรรมที่คุณชอบทำ

Canva
แค่เพียงลากแล้ววาง ก็สร้างสรรค์งานออกแบบและเอกสารสวยๆ ได้ง่ายๆ

Swift Playgrounds
เรียนรู้การเขียนโค้ดผ่านเกมและปริศนาแบบอินเทอร์แอ็คทีฟ

Enlight
รังสรรค์ภาพให้ดียิ่งขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือ
ปรับแต่งภาพที่มีทุกอย่างครบในที่เดียว

Dan the Man
สนุกกับการต่อสู้สุดมันส์สไตล์ตู้เกม กับภารกิจช่วย Dan
ปกป้องหมู่บ้านให้ปลอดภัยและช่วยชีวิตแฟนสาวของเขา

OS ระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่อันทันสมัย

iOS 10 เป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัย ใช้งานง่ายและปลอดภัยที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมความสามารถแบบเต็มเปี่ยมที่ให้คุณทำอะไรๆ ได้มากมาย ทั้งทำงานและเล่นโดยใช้สองแอพไปพร้อมๆ กัน หรือบอก Siri ให้ส่งข้อความ รวมไปถึงการสำรองข้อมูลไฟล์โดยอัตโนมัติด้วย iCloud เพื่อให้คุณใช้งานได้จากทุกที่ ทั้งยังมีแอพที่มาพร้อมเครื่อง ซึ่งช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก iPad ได้อย่างเต็มพลังมากกว่าที่เคย

ข้อความ
ใช้เอฟเฟ็กต์สื่ออารมณ์ เช่น ลูกเล่นโปรยกระดาษ
เพื่อให้การพูดคุยกับเพื่อนๆ และครอบครัวมีสีสันมากขึ้น

รูปภาพ
ค้นหา ปรับแต่ง และแชร์รูปภาพด้วยวิธีใหม่หมด

แผนที่
ท่องโลกได้เซียนกว่าเดิมกับระบบนำทางด้วยเสียงแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว
และมุมมองเมืองแบบอินเทอร์แอ็คทีฟ 3D

Pages, Numbers, และ Keynote
ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อสร้างสรรค์เอกสาร
สเปรดชีต และงานนำเสนอสวยๆ

ความปลอดภัยอันล้ำหน้าอยู่ที่ปลายนิ้วคุณ

ลายนิ้วมือของคุณคือรหัสผ่านที่ดีที่สุด เพราะคือเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่อยู่กับคุณตลอดเวลา ด้วย Touch ID คุณจึงสามารถใช้ลายนิ้วมือของคุณปลดล็อค iPad ได้ทันที รวมถึงช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณในแอพต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Touch ID ในการซื้อสินค้าในแอพได้อีกด้วย

กล้องหน้าและกล้องหลัง

การถ่ายรูปและวิดีโอด้วย iPad นั้นง่ายเหมือนดีดนิ้ว แค่ใช้กล้องความละเอียด 8 เมกะพิกเซล ถ่ายรูปที่มีรายละเอียดสูงๆ และถ่ายวิดีโอระดับ HD 1080p จากนั้นก็ปรับแต่งต่อได้ทันทีบน iPad ด้วยแอพรูปภาพ, iMovie หรือแอพโปรดอื่นๆ ของคุณจาก App Store หรือจะใช้กล้อง FaceTime HD ด้านหน้าสำหรับการโทรแบบวิดีโอและถ่ายเซลฟี่สวยๆ ก็ได้เช่นกัน5

ทำงานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ

iPad สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ ยกตัวอย่างเช่น เริ่มเขียนอีเมลบน iPhone แล้วทำต่อให้เสร็จบน iPad หรือคัดลอกรูปภาพ วิดีโอ และข้อความจาก iPad แล้วไปวางใน Mac ที่อยู่ใกล้ๆ แล้วถ้าจะใช้ AirDrop เพื่อแชร์ไฟล์แบบไร้สาย ก็ทำได้ทันทีระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

ทั้งทนทานและพกพาสะดวก

ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม และบางเพียง 7.5 มม. iPad ได้รับการออกแบบมาให้ไปกับคุณได้ทุกที่ นอกจากนั้นยังทั้งทนทาน และสะดวกในการพกพา ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้รูปแบบของตัวเครื่องอะลูมิเนียม Unibody ที่ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรงตลอดการใช้งาน

เชื่อมต่อทุกที่ทุกเวลา

iPad ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อได้เสมอในทุกที่ที่คุณไป ด้วย Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac ที่สามารถส่งผ่านข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 866 Mbps นอกจากนี้ในรุ่น Wi-Fi + Cellular ยังสามารถรองรับเครือข่าย 4G LTE ได้ทั่วโลกเพื่อการเชื่อมต่อที่สะดวกสบาย⁴ อีกทั้ง Apple SIM ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายได้ง่ายๆ จากอุปกรณ์ของคุณโดยตรงในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาค6

เลือก iPad ที่เหมาะสำหรับคุณ

ไม่ว่าคุณอยากทำอะไร ก็มั่นใจได้ว่าจะต้องมี
iPad สักเครื่องที่ตอบความต้องการของคุณ

สามารถเลือกซื้อแอพได้จาก App Store รายการที่มีอาจเปลี่ยนแปลงได้
1. วัดขนาดของจอภาพในแนวทแยง
2. ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่แตกต่างกันไปตามการใช้งานและการกำหนดค่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.apple.com/th/batteries
3. การนับจำนวนแอพอ้างอิงจากจำนวนแอพทั้งหมดทั่วโลก อาจไม่มีบริการคอนเทนต์บางชนิดในบางประเทศ
4. บริการข้อมูลเซลลูลาร์มีให้เฉพาะในรุ่น Wi-Fi + Cellular, จำเป็นต้องมีแผนบริการรับส่งข้อมูล, 4G LTE มีให้บริการในบางประเทศผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางแห่งเท่านั้น ความเร็วขึ้นอยู่กับปริมาณงานตามหลักทฤษฎีและแตกต่างกันตามสภาวะของไซต์และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ สำหรับรายละเอียดในการรองรับ 4G LTE โปรดติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ และดูที่ www.apple.com/ipad/LTE
5. การโทร FaceTime ต้องใช้อุปกรณ์ที่รองรับ FaceTime ได้ทั้งผู้โทรและผู้รับสาย และต้องมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi การให้บริการผ่านเครือข่ายเซลลูลาร์ขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และอาจมีค่าบริการข้อมูล
6. Apple SIM ไม่มีให้บริการในประเทศจีน