3rd Party Accessories

Podo Camera แค่แปะ แล้วถ่าย ได้ภาพสุดฟินประทับใจ

Podo Camera แค่แปะ...แล้วถ่าย ได้ภาพสุดฟินประทับใจ Podo กล้องจิ๋วติดหนึบ...เซลฟี่ได้ทุกที่ อีกหนึ่ง Gadgets ที่น่าจะถูกใจสำหรับคนชอบถ่ายรูป เพราะมันเป็นกล้องอันเล็กตัวจิ๋วที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ถ่ายได้เลย ด้วยการออกแบบมีแผ่นกาวอเนกประสงค์ติดได้เกือบทุกพื้นผิว และหมุนได้รอบทิศ ...
Read More

PQi USB-C to VGA Mini Adapter

สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ MacBook พอร์ต Type-C วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมาช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปได้อย่างลงตัว ให้การนำเสนอผลงานของคุณเป็นไปได้กว้างมากยิ่งขึ้นด้วย PQi USB-C to VGA Mini Adapter ...
Read More

PQI Power Smart Charging Station

PQI Power Smart Charging Station เบื่อการชาร์จแบบเดิมๆที่เราเคยเจอกันอยู่ทุกๆวันไหม วันนี้ Studio7 มีอีกหนึ่ง Gadget ที่อยากจะมาแนะนำสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์ชาร์จหลายๆเครื่อง ซึ่งตัวนี้เป็นแท่นวางที่สามารถรองรับได้ถึง ...
Read More

PQi USB-C 6-Port Multi Hub C-Series

PQi USB-C 6-Port Multi Hub C-Series พบกับการเชื่อมต่อแห่งอนาคตจาก PQi ที่ให้คุณมากกว่าใครถึง 6 in 1 ...
Read More

3sixt Sports Armband for Smartphones

3sixt Sports Armband for Smartphones up to 5.1, 5.7" แล้วการออกกำลังหรือการวิ่งของคุณก็เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดที่คุณชื่นชอบได้ง่ายๆด้วย Armband เคสรัดต้นแขนเพื่อการออกกำลังกายจาก ...
Read More

DJI Spark โดรนตัวจิ๋วแม้มือใหม่ก็ถ่ายได้ราวมืออาชีพ

DJI Spark โดรนรุ่นใหม่ขนาดเล็กสุดเท่าที่เคยมีมา ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพสนุกและสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด กับ DJI Spark โดรนที่มาพร้อมสีสันสดใสหลากสีและฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายแม้เด็กๆหรือมือใหม่ก็สามารถถ่ายภาพสุดเจ๋งด้วยโดรนรุ่นนี้ DJI Spark มาพร้อมกับขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 300 ...
Read More

Wacom Cintiq ออกแบบได้อย่างที่ใจต้องการ

ให้จินตนาการของเพื่อนๆไปได้ไกลและเป็นจริงมากที่สุด ด้วยนวัตกรรมทั้งหมดของเมาส์ปากกาสำหรับมืออาชีพ กับ Wacom Cintiq ออกแบบได้อย่างที่ใจต้องการกับความสามารถในการทำงานได้โดยตรงบนหน้าจอขนาดกะทัดรัด ให้สีและความละเอียดสูงสุด สอดรับกับสรีระระดับมืออาชีพ และการควบคุมความไวต่อแรงกด ดีไซน์เพรียวบางกะทัดรัด จอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 13 ...
Read More

Momax Elite Universal Car Mount

Momax Elite Universal Car Mount ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนบนรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม และให้การเดินทางของคุณสนุกยิ่งขึ้น พร้อมมอบความหรูหรา จนคุณสัมผัสได้ กับที่แท่นยึดโทรศัพท์ในรถยนต์ Momax Elite ...
Read More

PQI i-Cable Metallic 100 USB แบบ Reversible เสียบด้านไหนก็ได้

เลือกสายชาร์จคุณภาพสักเส้นมองหาสายชาร์จจากแบรนด์ PQI กับ PQI i-Cable Metallic 100 ให้คุณชาร์จและเชื่อมต่อข้อมูลสำหรับ iPhone, iPad, iPod ของคุณได้ ...
Read More