3rd Party Accessories

MOMAX Q.DOCK2 Fast Wireless Charger

MOMAX Q.DOCK2 Fast Wireless Charger เข้าสู่ยุคนวัตกรรมแห่งโลกไร้สาย กับประสิทธิภาพในการชาร์จได้อย่างรวดเร็วไม่มีความยุ่งยาก ไม่ต้องรอนานๆให้เสียเวลา ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด อีกต่อไป MOMAX Q.DOCK2 ...
Read More

Google Wifi

Google Wifi อุปกรณ์กระจายสัญญาณสุดล้ำ เปลี่ยนเน็ตในบ้านทั้งครอบคลุมและแรงยิ่งขึ้น... Studio7 ขอแนะนำอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่น่าสนใจเหมาะสำหรับยุคนี้ที่ชีวิตขาด Wi-Fi ไม่ได้ เพราะกลายเป็นอีกหนึ่งความสำคัญในชีวิตประจำวันของใครหลายๆคน สำหรับการเชื่อมต่อเพื่อการทำงานความบันเทิงต่างๆภายในบ้าน จะดีไหมหากการใช้ Wi-Fi ...
Read More

Podo Camera แค่แปะ แล้วถ่าย ได้ภาพสุดฟินประทับใจ

Podo Camera แค่แปะ...แล้วถ่าย ได้ภาพสุดฟินประทับใจ Podo กล้องจิ๋วติดหนึบ...เซลฟี่ได้ทุกที่ อีกหนึ่ง Gadgets ที่น่าจะถูกใจสำหรับคนชอบถ่ายรูป เพราะมันเป็นกล้องอันเล็กตัวจิ๋วที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ถ่ายได้เลย ด้วยการออกแบบมีแผ่นกาวอเนกประสงค์ติดได้เกือบทุกพื้นผิว และหมุนได้รอบทิศ ...
Read More

PQi USB-C to VGA Mini Adapter

สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ MacBook พอร์ต Type-C วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมาช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปได้อย่างลงตัว ให้การนำเสนอผลงานของคุณเป็นไปได้กว้างมากยิ่งขึ้นด้วย PQi USB-C to VGA Mini Adapter ...
Read More

PQI Power Smart Charging Station

PQI Power Smart Charging Station เบื่อการชาร์จแบบเดิมๆที่เราเคยเจอกันอยู่ทุกๆวันไหม วันนี้ Studio7 มีอีกหนึ่ง Gadget ที่อยากจะมาแนะนำสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์ชาร์จหลายๆเครื่อง ซึ่งตัวนี้เป็นแท่นวางที่สามารถรองรับได้ถึง ...
Read More

PQi USB-C 6-Port Multi Hub C-Series

PQi USB-C 6-Port Multi Hub C-Series พบกับการเชื่อมต่อแห่งอนาคตจาก PQi ที่ให้คุณมากกว่าใครถึง 6 in 1 ...
Read More

3sixt Sports Armband for Smartphones

3sixt Sports Armband for Smartphones up to 5.1, 5.7" แล้วการออกกำลังหรือการวิ่งของคุณก็เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดที่คุณชื่นชอบได้ง่ายๆด้วย Armband เคสรัดต้นแขนเพื่อการออกกำลังกายจาก ...
Read More

DJI Spark โดรนตัวจิ๋วแม้มือใหม่ก็ถ่ายได้ราวมืออาชีพ

DJI Spark โดรนรุ่นใหม่ขนาดเล็กสุดเท่าที่เคยมีมา ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพสนุกและสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด กับ DJI Spark โดรนที่มาพร้อมสีสันสดใสหลากสีและฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายแม้เด็กๆหรือมือใหม่ก็สามารถถ่ายภาพสุดเจ๋งด้วยโดรนรุ่นนี้ DJI Spark มาพร้อมกับขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 300 ...
Read More

Wacom Cintiq ออกแบบได้อย่างที่ใจต้องการ

ให้จินตนาการของเพื่อนๆไปได้ไกลและเป็นจริงมากที่สุด ด้วยนวัตกรรมทั้งหมดของเมาส์ปากกาสำหรับมืออาชีพ กับ Wacom Cintiq ออกแบบได้อย่างที่ใจต้องการกับความสามารถในการทำงานได้โดยตรงบนหน้าจอขนาดกะทัดรัด ให้สีและความละเอียดสูงสุด สอดรับกับสรีระระดับมืออาชีพ และการควบคุมความไวต่อแรงกด ดีไซน์เพรียวบางกะทัดรัด จอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 13 ...
Read More