5 แอพสุขภาพ ที่คนใช้ Apple Watch ต้องไม่พลาด…

By App & Game

5 แอพสุขภาพ ที่คนใช้ Apple Watch ต้องไม่พลาด…

เอาใจผู้ที่รักสุขภาพและผู้ที่เริ่มกำลังจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยการหันมาออกกำลังกายมากขึ้น ควบคุมอาหาร เลือกทานแต่ของมีประโยชน์ เพื่อตัวของคุณเองที่เป็นคนใหม่ที่แข็งแรงสุขภาพดี แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ ต้องมีผู้ช่วยดีๆ ที่จะมาช่วยสร้างแรงกระตุ้น สร้างแรงบันดาลใจ อย่าง Apple Watch Series 2 นาฬิกาอัจฉริยะที่ มาพร้อม GPS ในตัว ความสามารถในการทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร วันนี้ Studio7 ก็จะมาแนะนำแอพเพื่อสุขภาพที่ผู้ที่ใช้ Apple Watch ต้องมีไว้ เพื่อให้ เพื่อนๆไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ไม่ยาก  มาดูกันว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง………

 

Sleep++

วัดคุณภาพของการหลับนอนของคุณ ง่ายๆแค่ใส่ Apple Watch ในระหว่างที่คุณนอน และเมื่อคุณตื่นก็จะรู้เลยว่า คุณ พักผ่อนเพียงพอหรือไม่ นอนน้อยไปหรือนอนมากไป ขยับตัวบ่อยมาก น้อย แค่ไหน ซึ่งผลเหล่านี้จะช่วยให้เพื่อนๆ ปรับปรุงสุขลักษณนิสัย ช่วยเพิ่มระยะเวลานอนหลับให้ดีขึ้น

ดาวน์โหลดแอพ Sleep++

Strava

นักปั่นทั้งหลาย ชื่นชอบกับแอพ Strava ที่ช่วย จับเส้นทาง วิเคราะห์การปั่น รวมถึงสังคมที่แชร์ร่วมกันได้  ให้นักปั่นมีความสนุกมากขึ้น ไม่ใช่แค่ออกกำลังกายอย่างเดียว ยังได้เพื่อนร่วมทางอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอพ Strava

7 Minute

7 นาทีกับการออกกำลังกาย เมื่อใช้ร่วมกับ Apple Watch จะกลายเป็นเทรนเนอร์ติดตัวคุณและคอยบอกให้ ปรับเปลี่ยนท่าทาง แต่ละท่า ท่าเพียงแค่30 วินาที รวมทั้งหมด 7 นาที เพียง 7 นาที ท่าเพียงเท่านี้ทุกวัน ร่างกายก็จะสุขภาพดีแข็งแรง

ดาวน์โหลดแอพ 7 Minute

Nike+ Run Club

คุ้นชื่อกับเจ้านี้กันอยู่แล้ว สำหรับ Nike นักวิ่งตัวยงต่างสนุกกับการวิ่ง แต่จะวิ่งคนเดียวก็คงจะเหงา  Nike+ Run Club ให้คุณเก็บสถิติพร้อมกับท้าทายเพื่อนๆ ของคุณ ชักชวนให้มาวิ่งแข่งกันได้ตามระยะทางที่ตั้งเป็นเป้าหมายขึ้นมา  ยังใช้คู่กับ Apple Watch Series 2 ที่มี GPS ในตัวคุณไม่จำเป็นต้องพก iPhone ไปด้วยก็ได้ คุณก็จะมีเส้นทางอ้างอิงเมื่อกลับเชื่อมข้อมูลกับ iPhone

ดาวน์โหลดแอพ Nike+ Run Club

Heart Watch

Apple Watch นั้นใสใจเรื่องของสุขภาพมนุษย์เราได้เป็นอย่างดีมีความสามารถในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจเมื่อคุณสวมใส่ตลอดเวลา หรือออกกำลังกาย จะทำให้คณ รู้สุขภาพได้จากการเต้นของหัวใจ แต่จะดียิ่งขึ้น ถ้ามีใครคอยเตือนคุณว่า เกินค่าเรทอัตราการเต้นของหัวใจไปแล้ว
นะ แอพนี้จะช่วยแจ้งเตือนคุณ ไม่ให้เกิดเรื่องอันตรายต่อชีวิต ของคุณไปนั่นเองกับราคาแค่ 99 บาท

ดาวน์โหลดแอพ Nike+ Run Club

Tagged under: