แอปพลิเคชั่นเสริมทักษะและเกมสนุกๆเพื่อเด็กๆ

By App & Game

แอปพลิเคชั่นเสริมทักษะและเกมสนุกๆเพื่อเด็กๆ

Studio7 มีแอปดีๆมาแนะนำให้ผู้ปกครอง มาเสริมสร้างทักษะเด็กๆ ที่ได้ทั้งความรู้และความสนุกไปในตัว เพลิดเพลินทั้งเด็ก และคุณพ่อ คุณแม่ ยุคสมัยนี้เทคโนโลยีทันสมัยทำให้การเรียนรู้ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะในห้องเรียน หรือ นอกเวลา อย่ารอช้ามาดูกันว่ามีแอปไหนน่าสนใจกันบ่าง

…..

บาร์บี้กับเวทมนต์แห่งแฟชั่น

ถูกใจคุณหนูๆผู้หญิงแน่นอน กับบาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งแฟชั่น (Barbie™ Magical Fashion) ที่น้องๆสามารถแปลงร่างเป็นเจ้าหญิง นางเงือก นางฟ้า และยูนิคอร์นได้ตามใจชอบ ออกแบบชุด ตกแต่งทรงผม ใส่เครื่องประดับที่แวววาว และแต่งหน้าด้วยสีสันที่สดใส พร้อมที่จะเดินทางเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์หรือยัง? ทุกสิ่งที่หนูๆฝันจะเป็นจริงได้ เมื่อร่วมทางไปกับบาร์บี้

โหลดแอป>>บาร์บี้กับเวทมนต์แห่งแฟชั่น

My Little Pony : ภารกิจแห่งเอกภาพ

เลือกม้าโพนี่ที่ชื่นชอบแล้วสนุกสนานไปกับมินิเกม เพื่อค้นหาอัญมณีวิเศษทั้งหก เกมนี้จะนำเด็กๆ สู่การผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์ เพื่อสร้างมิตรภาพอันอบอุ่นไปทั่วดินแดน Equestria รวบรวมม้าโพนี่ทั้ง 6 แล้วใช้พลังพิเศษของทุกตัวเพื่อปกป้องต้นไม้แห่งเอกภาพ ไล่ล่าสมุนตัวร้าย ไขปริศนาและเล่นมินิเกมแสนสนุก เพื่อนำอัญมณีลึกลับทั้งหกกลับไปยังอาณาจักร ponydom

การผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์

  • เดินทาง ไปยัง 6 แคว้นทั่วดินแดน Equestria
  • ตามจับ พวกสมุนตัวร้าย
  • ค้นหา คำไขปริศนาที่ซ่อนไว้และหลุมพราง
  • ช่วยชีวิต ม้าโพนี่ที่ตกเป็นเชลย
  • ฟื้นคืน ธาตุแห่งเอกภาพทั้ง 6

โหลดแอป>>My Little Pony : ภารกิจแห่งเอกภาพ

เก่งไทย

“เก่งไทย” (KengThai) เกมฝึกคัดลายมือและเรียนรู้ภาษาไทย ผู้เล่นจะต้องใช้นิ้วลากเส้นดินสอให้ไปชนจุดที่อยู่บนตัวอักษร เรียงลำดับจากจุดแรกจนถึงจุดสุดท้าย โดยพยายามลากเส้นไม่ให้ออกนอกกรอบที่กำหนดไว้ เมื่อเขียนเสร็จผู้เล่นจะได้รับดวงดาวและเหรียญทองเพื่อใช้ในการปลดล็อคตัวอักษรและมินิเกมมากมาย มาฝึกลูกน้อยให้เก่งไทยได้ง่ายๆต้องมีไว้

โหลดแอป>>เก่งไทย

ตัวเลขของฉัน

เด็กๆสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่พวกเขาจะได้รู้จักกับตัวเลข เล่นไม่ยากเข้าใจง่ายให้เด็กๆผจญภัยไปกับตัวเลขในได้ท้องไปในท้องทะเลอันงดงาม ไร่นาที่น่าตื่นใจ หรือซูเปอร์มาร์เก็ตโฉมใหม่

โหลดแอป>>ตัวเลขของฉัน

รูประบายสีสำหรับเด็ก

หนังสือระบายสีสำหรับเด็ก มีตั้งแต่แบบที่ง่ายๆ สำหรับเด็กเล็กๆไปจนถึงแบบที่ยากขึ้นที่จะสร้างความสนุกให้แก่ผู้ใหญ่ได้ด้วยลูกๆ ของคุณจะสนุกไปกับมันหลายชั่วโมง ด้วยภาพสัตว์ เครื่องบิน ธรรมชาติ ผู้คน รถยนต์และอื่นๆ กว่า 40 ภาพ

โหลดแอป>>รูประบายสีสำหรับเด็ก

Tagged under: