Best Social Apps iPad for Mom

By App & Game

วันนี้เราได้รวบรวมแอพที่คุณแม่ควรมีติดเครื่องเอาไว้ในกลุ่มของ Social Apps แล้วคุณแม่จะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวจองสังคม มีดังต่อไปนี้LINE_Icon

1.  Line Chat

แอพพลิเคชั่นแชทชื่อดังที่คุณแม่หลายท่านก็มีอยู่ติดเครื่องอยู่แล้ว ด้วยความใช้งานง่ายมากและหน้าตาที่เป็นมิตรต่อการใช้งานทำให้ครองใจผู้ใช้มากมาย จุดที่เป็นจุดเด่นของแอพนี้ก็คือ สติกเกอร์ที่มีให้เลือกมากมาย ให้คุณได้มีเวลามุ้งมิ้งกับแม่ผ่านสติกเกอร์ รวมไปถึงยังสามารถวีดีโอหรือส่งข้อความที่เป็นเสียงหาคนที่คุณรักได้อีกด้วยline

app-store-logo

2. Facebookfb-cut

หลายคนรู้จักแอพนี้เป็นอย่างดีเพราะเป็นที่สุดของแอพในกลุ่มโซเชียล facebook จะไม่ทำให้คุณแม่ท่านเหงาอย่างนี่แน่นอน เพราะท่านสามารถใช้ facebook ติดต่อกับเพื่อนและครอบครัว อีกทั้งยังสามารถแชร์ อัพเดต อัพรูปภาพ และวีดีโอได้อีกด้วยรับการแจ้งเตือนเมื่อมีเพื่อนถูกใจหรอแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ของคุณ รวมไปถึงดูและโต้ตอบกับวีดีโอแพร่ภาพสด และที่คาดไม่ได้คือการเล่นเกมและใช้แอพโปรดของคุณfb-t-1024x364

app-store-logo

3. Camera

camera

แอพนี้เป็นแอพที่มาพร้อมเครื่องอยู่แล้ว แอพนี้ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะทุกคนใช้กันเป็นอยู่แล้ว เพียงคุณแม่ใช้แอพนี้ก็จะช่วยในการบันทึก VDO เรื่องราวสำคัญ เก็บไว้ดูด้วยกันตอนพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว รวมไปถึงส่วนใหญ่คุณแม่ หรือผู้ใหญ่ มักจะชอบถ่ายสิ่งที่สนใจ หรือสิ่งที่ไม่เข้าใจเอาไว้ถามลูกๆ ได้อีกด้วยiOS-8-Camera-filters-001

4. Facetimeios9-facetime-icon

 

แอพนี้เป็นอีกแอพที่มาพร้อมเครื่องอยู่แล้ว หากพูดถึงแอพที่ใช้ในการวีดีโอคอลที่ดีที่สุดของ iOS นั้นคือ Facetime เพราะ Facetime จะช่วยให้การ Video Call เป็นเรื่องง่ายและสามารถให้เราพูดคุยกัน อยางใกล้ชิดระหว่างคุณแม่ กับคุณลูกในเวลาที่ต้องห่างกัน แต่รู้สึกใกล้ชิดกันตลอดเวลา โทรผ่านอินเตอร์เน็ทไม่เสียค่าบริการอีกด้วยphone-facetime-messages-hero-100054804-large

 

5. Type by voice commandios7_siri_icon

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเข้าถึงความต้องการทุกๆอย่างแทนการ กด คลิ๊ก ปัด ไม่ว่าคุณต้องการเปิดเพลง กดปุ่มโฮมค้างไว้และบอกว่าเปิดเพลง เท่านี้เพลงจากมือถือคุณก็พร้อมขับขานให้คุณฟัง หรือต้องการให้โทรออกทันทีโดยไม่ต้องมานั่งเลือกชื่อก็ทำได้ แค่กดโฮมและบอกคุณต้องการโทรหาใคร แค่นั้นก็สามารถโทรออกได้ทันที

ios_voice_dictation

6. Photohero_icon_largeicloud_make_edits_large

Photo เป็น application ฟรีๆ ติดเครื่องมาอยู่แล้วทุกเครื่อง สามารถบันทึกความทรงจำดีๆ มาพร้อมกับกล้องคุณภาพดีเทียบเท่ากล้องมืออาชีพ และกล้องหน้าที่สามารถ selfie ตัวเองได้สวยไม่แพ้กัน และยังสามารถดาวน์โหลด Application การตกแต่งรูปภาพได้อีกมากมาย เพื่อสร้างอรรถรสของภาพถ่ายที่แตกต่างออกไป สามารถแชร์ไปยัง App อื่นๆ ได้อีกมากมาย Facebook Instagram ส่งไปยัง Line ได้อีกมากมาย จัดเก็บเป็นความทรงจำผ่าน iCloud ไม่ว่าจะเปิดดู ใน iDevice ไหนภาพความทรงจำก็ไม่มีวันหายเป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแอพที่เราแนะนำ เชื่อว่าหลายคนคงใช้กันอยู่แล้ว ครั้งหน้าจะเป็นในส่วนของ Personal Apps จะมีแอพอะไรต้องติดตามกัน

Tagged under: