ให้บ้านเป็นบ้านในฝันสุดล้ำด้วย HomeKit

By App & Game

ให้บ้านเป็นบ้านในฝันสุดล้ำด้วย HomeKit

ยุคสมัยเปลี่ยนไปเทคโนโลยีความทันสมัยที่เข้ามามีบทบาทเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันก็มีมากขึ้นทุกๆวัน และวันนี้ บ้านของเราก็จะเต็มไปด้วยความล้ำและอัจฉริยะสุดๆเป็นบ้านในฝันด้วย HomeKit พูดได้ว่าคุณสามารถควบคุมและจัดระเบียบทุกอย่างภายในบ้านได้ดั่งใจต้องการด้วยคำสั่ง แม้ว่าตัวเราจะไม่อยู่บ้านก็ตาม…

ต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใสและไม่ต้องเหนื่อยวุ่นวายยามเช้าที่เร่งรีบอีกต่อไป…

เพราะทุกอย่างภายในบ้านพร้อมที่จะทำงานเองได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะหน้าต่าง ผ้าม่าน ที่เปิดรับแสงยามเช้า หรือบรรยากาศในห้องที่เราอย่างให้เป็นไปตามต้องการให้เช้านี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ให้มื้อเช้าหอมกรุ่นเปิดเครื่องชงกาแฟไปพร้อมๆกัน

ระหว่างทางกลับบ้านอยู่บนรถเราก็สามารถสั่งให้ Siri ช่วยเตรียมบ้านให้พร้อม เปิดแอร์ เปิดไฟ สร้างบรรยากาศให้เย็นสบาย ต้อนรับเรากลับบ้านในช่วงเวลาที่อยากผ่อนคลายจากงานที่เหน็ดเหนื่อยก็ทำได้ทันที พร้อมปลดล็อคประตู เปิดโรงจอดรถ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรา

และเมื่อยามที่เราจะหลับนอน คุณก็สามารถสร้างบรรยากาศปรับอุณหภูมิให้เย็นสบาย จัดการปิดไฟ รวมถึงความปลอดภัยตรวจสอบการล็อคประตูให้กับเรา

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายความล้ำไม่ว่าจะบอกให้ Siri ปิดไฟผ่าน iPhone หรือ ดูใน iPad ว่ามีใครมาที่หน้าบ้าน หรือแม้แต่ ให้ Apple TV ช่วยควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ จากระยะไกล พูดง่ายๆ ว่าแอพบ้านจะทำให้ ทุกอุปกรณ์ที่คุณเชื่อมต่อไว้ ทำอะไรต่อมิอะไรเพื่อคุณได้มากขึ้นและฉลาดขึ้นนั่นเอง…

ทั้งหมดนี้ทำได้เพียงแค่เพื่อนๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Apple เลือกซื้อเซ็นเซอร์ อุปกรณ์ควบคุม สวิตช์ และระบบรักษาความปลอดภัย ที่รองรับการทำงานของ HomeKit พร้อมควบคู่กับแอพพลิเคชั่นบ้าน ซึ่งจะช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์เสริม HomeKit ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็แปลงโฉมบ้านของเราให้เป็นสมาร์ทโฮมสุดอัจฉริยะได้แล้วง่ายๆ…

คุณจะพบอุปกรณ์และเครื่องใช้ต่างๆกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกที่รองรับกับระบบการใช้งาน HomeKit กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟ ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่างๆ เพียงมีสัญลักษณ์นี้เท่านั้น Works with Apple HomeKit”

มาวางวางรากฐานบ้านใหม่ไปพร้อมกับ HomeKit เพื่อให้บ้านของคุณฉลาดตั้งแต่เริ่มต้น ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Studio7 สาขาใกล้บ้านคุณ…

 

Tagged under: