Keynote งานนำเสนอของคุณ นำเสนอได้สวยงามกว่าครั้งไหนๆ

By App & Game

Keynote สำหรับ iOS ทำให้ตอนนี้การออกแบบและสร้างงานนำเสนอให้สวยงามเป็นไปอย่างง่ายดาย แถมไม่ต้องใช้อะไรเลยนอกจากนิ้วของคุณ โดยเครื่องมืออันทรงพลังและเอฟเฟ็กต์สุดแพรวพราวจะช่วยเปลี่ยนไอเดียดีๆ ของคุณให้กลายเป็นเรื่องราวที่มีชีวิตได้ง่ายๆ และยังช่วยให้คุณทำงานสลับไปมาระหว่าง Mac และอุปกรณ์ iOS ได้แบบไร้รอยต่อ รวมถึงยังทำงานร่วมกับผู้ที่ใช้ Microsoft PowerPoint ได้อย่างสบายๆ อีกด้วยk1

 

เครื่องมือสร้างสรรค์สุดทรงพลังให้คุณโชว์ไอเดียของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม

ลองนึกภาพงานนำเสนอที่สวยงามตระการตา จากนั้นก็ทำให้เป็นจริงขึ้นมาด้วยเครื่องมือบนจอที่ใช้ง่าย เริ่มจากถ่ายรูปแล้วใส่ภาพนั้นลงไปได้เลยโดยไม่ต้องออกจากงานนำเสนอที่เปิดอยู่ จากนั้นจะลองใส่เงาสะท้อน และกรอบรูป แปลงข้อมูลเป็นแผนภูมิแบบอินเทอร์แอ็คทีฟ เชื่อมโยงทุกส่วนเข้าด้วยกันด้วยรูปแบบการเปลี่ยนสไลด์k4

 

ออกแบบมาให้เรียบง่ายแล้วโชว์แห่งความเพลิดเพลินก็จะเริ่มต้นขึ้นได้ง่ายๆ

ตั้งแต่สัมผัสแรก Keynote ก็พร้อมรังสรรค์งานนำเสนอที่สวยเด่นสะดุดตาทันที ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายที่จะนำเครื่องมือทุกอย่างที่คุณต้องใช้มาแสดงอยู่ตรงหน้า โดยได้รับการปรับแต่งมาสำหรับ Multi-Touch และยังเหมาะกับการใช้ปุ่มลัดที่ช่วยประหยัดเวลาในกรณีที่คุณเชื่อมต่อคีย์บอร์ดเข้ากับ iPad นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้ระบบ 64 บิตใน iOS 9 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย แน่นอนว่าทุกอย่างจะทำงานได้ อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะยิ่งใหญ่หรือมีกราฟิกมากแค่ไหนก็ตามk3

 

แผนภูมิที่น่าประทับใจดาวเด่นแห่งเวที ต้องยกให้ข้อมูลของคุณ

เมื่อต้องอธิบายข้อมูล แผนภูมิสามารถแทนคำพูดได้นับพัน ง่ายๆ เพียงเริ่มต้นจากการแตะก็สามารถเลือกแผนภูมิได้ทั้งแบบคอลัมน์ แท่ง วงกลม กระจาย ฟอง และอื่นๆ อีกมากมาย แล้วใช้แอนิเมชั่นเพื่อเพิ่มความตื่นตาตื่นใจ จากนั้นเปลี่ยนแผนภูมิธรรมดาให้กลายเป็นแบบอินเทอร์แอ็คทีฟเพื่อดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้องอยู่กับเรื่องราวสำคัญที่นำเสนอ แค่นี้คุณก็ได้ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ โดยที่คุณแทบไม่ต้องออกแรงเลยk4

 

Keynote ในทุกๆ ที่ให้ทุกอุปกรณ์ของคุณทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว

เพราะคุณไม่ได้ทำงานอยู่ในที่เดียวหรือบนอุปกรณ์เพียงหนึ่งเครื่องเท่านั้น เช่นเดียวกันกับ Keynote โดยตอนนี้งานนำเสนอที่สร้างบน Mac ของคุณจะมีหน้าตาแบบเดียวกันเมื่อเปิดบน iPhone หรือ iPad หรือจะสร้างบน iPhone หรือ iPad แล้วไปเปิดดูบน Mac ก็ไม่ต่างกัน และหากจะย้ายงานจากอุปกรณ์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งก็ทำได้สบายมาก นอกจากนี้ก็ยังสามารถเปิดดูงานนำเสนอของคุณจากเว็บ รวมถึงแชร์และทำงานร่วมกับคนอื่นในแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วยk5

 

แชร์ถึงกันได้ง่ายๆขยายจำนวนผู้ชมให้มากขึ้น

Keynote ให้คุณแชร์ผลงานกับอีกหลายคนได้ง่ายๆ โดยคุณสามารถส่งสำเนาไฟล์ได้ทันทีจากแถบเครื่องมือ หรือจะแชร์ลิงก์ของงานนำเสนอให้กับคนที่คุณต้องการก็ไม่มีปัญหา ทีนี้ก็ไม่มีใครต้องปวดหัวกับการรับส่งไฟล์หลายๆ ชุดอีก นอกจากนี้คุณยังสามารถทำงานกับไฟล์ที่จัดเก็บไว้กับผู้ให้บริการอื่นๆ และส่งงานนำเสนอผ่านผู้ให้บริการ เช่น Gmail และ Dropbox ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำให้คุณติดต่อสื่อสารกับทีม รวมถึงที่สำคัญที่สุดก็คือผู้ชมของคุณได้ลื่นไหลกว่าเดิมนั่นเองk6

 

เป็นมิตรกับ Microsoft PowerPointวันนี้ไม่ต้องเข้า Office ก็ทำงาน Office ได้

ไม่ต้องห่วงถ้าเกิดว่าคุณต้องทำงานร่วมกับผู้ที่ใช้ Microsoft PowerPoint เพราะ Keynote จะช่วยให้คุร่วมงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม โดยคุณสามารถบันทึกเอกสาร Keynote เป็นไฟล์ PowerPoint หรือจะอิมพอร์ตและแก้ไขเอกสาร PowerPoint ใน Keynote โดยตรงเลยก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังรองรับคุณสมบัติยอดนิยมต่างๆ ของ PowerPoint ได้ด้วย คราวนี้คุณก็สามารถทำงานในโปรเจ็กต์เดียวกันได้แบบไม่มีปัญหา แม้ว่าจะใช้แอพต่างกันก็ตาม

Tagged under: