Night Sky Lite ไม่ต้องเดาดาวอีกต่อไป

By App & Game

แอพ Night Sky Lite เป็นแอพเวอร์ชั่นฟรีของ Night Sky ที่จะมอบประสบการณ์การดูดาวที่ชัดเจนให้กับทุกคน! ด้วยลูกเล่นใหม่ ๆ ที่น่าทึ่ง ทั้งมุมมองท้องฟ้าใหม่ โหมดนักเดินทางทั่วโลก กราฟสภาพการดูดาวที่ชัดเจนและแม่นยำและประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้ จริง ทั้งหมดนี้ใน Night Sky Lite แอพดูดาวฟรีสำหรับมือสมัครเล่นเบื้องต้น ไม่ต้องเดาดวงดาวอีกต่อไป

ns1

คุณสมบัติภายในแอพพลิเคชั่น

1. มุมมองท้องฟ้าใหม่ที่มีลูกเล่นใหม่ ๆ: แอพ Night Sky Lite มาพร้อมกับมุมมองท้องฟ้าใหม่ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด พร้อมบรรยากาศและภาพเคลื่อนไหวที่มีสีสันสดใสชัดเจน และข้อมูลมากมายเกี่ยวกับดวงดาว ดาวเทียม ดาวเคราะห์ และวัตถุบนท้องฟ้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เตรียมตัวพบกับประสบการณ์การดูดาวรูปแบบใหม่ไปกับ Night Sky Lite

2. นักเดินทางทั่วโลก: สำรวจท้องฟ้าในทุก ๆ ที่ในโลกด้วยโหมดนักเดินทางทั่วโลก เคยฝันถึงการออกทริปเพื่อไปดูท้องฟ้าในอีกประเทศหนึ่งไหม ออกเดินทางได้ในทันทีจากแอพนี้ และดูท้องฟ้าในอีกประเทศหนึ่งได้จากแอพในฝ่ามือของคุณเอง ด้วยโหมดนักเดินทางทั่วโลกรวมกับไทม์แมชชีน คุณจะสามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลกได้ทั้งในอดีตและในอนาคต สมบูรณ์แบบสำหรับการเตรียมตัวเพื่อทริปดูดาวครั้งหน้า

ns2
3. สภาพการดูดาว: สำรวจสภาพการดูดาวสำหรับสัปดาห์หน้าใกล้บ้านคุณ กราฟดูดาวใหม่ที่สวยงามหมายถึง คุณจะสามารถตรวจสอบเวลาที่เหมาะสมในการออกไปดูดาวได้อย่างง่ายดาย!

4. มุมมองโลก 3 มิติ: สำรวจโลกของเราไปกับโหมดมุมมองโลก 3 มิติใหม่อันสวยงาม ดูตำแหน่งดาวเทียมทุกดวงได้ตลอดเวลา โดยการสำรวจโลกของเราด้วยปลายนิ้วของคุณns3

5. ชุมชน Night Sky : ดูดาวร่วมกับเพื่อน ๆ นักดูดาวและนักดาราศาสตร์ในชุมชนพิเศษของ Night Sky แชร์สถานที่ดูดาวที่เหมาะสมสำหรับการดูดาวกับเพื่อน ๆ และสำรวจสถานที่ที่คนอื่น ๆ แชร์มา

6. ดนตรีและเอฟเฟคใหม่: แอพ Night Sky มาพร้อมซาวนด์แทร็คใหม่ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสบการณ์การดูดาวของคุณ และยังมีดนตรีประกอบแบบใหม่ที่จะโต้ตอบกับคุณในขณะที่คุณดูดาวอยู่ด้วย การรวมตัวกันขององค์ประกอบการดูดาวทั้งภาพและเสียงที่ลงตัวและสวยงามอย่าง ที่ไม่เคยมีมาก่อน

ns5

7. ชุดข้อมูลท้องฟ้าใหม่อันสวยงาม: ชุดข้อมูลที่คุณจะค้นหาวัตถุบนท้องฟ้าได้อย่างเต็มรูปแบบกับ Night Sky การออกแบบแอพใหม่และเนื้อหาข้อมูลใหม่ ๆ เตรียมประทับใจกับข้อเท็จจริงเกี่ยวกับจักรวาลอันน่าพิศวง

8. ข่าวล่าสุดของแอพ Night Sky : ด้วยแอพ Night Sky คุณจึงไม่ต้องพลาดกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นบนท้องฟ้าเบื้องบนอีกต่อไป ข่าวล่าสุด เรียนรู้เกี่ยวกับสุริยุปราคาที่กำลังจะเกิดขึ้น กิจกรรมบนท้องฟ้าประจำปีทั้งหมด และกิจกรรมการดูดาวที่อยู่ใกล้ ๆ คุณ

ns6

สำหรับเด็ก ๆ ที่ชอบวิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์เหมาะเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับ คุณพ่อคุณแม่ ลองดาวน์โหลดใส่ iPad ให้น้อง ๆ ไว้ลองค้นคว้าและสนุกกับดวงดาวกันดูนะครับ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้ที่ App Store

Tagged under: