ถึงเป้าหมายแบบพี่ตูนได้ ไปกับคู่หูการวิ่งที่สมบูรณ์แบบด้วย Nike NRC+

By App & Game

คุณก็สามารถถึงเป้าหมาแบบพี่ตูนได้ ไปกับคู่หูการวิ่งที่สมบูรณ์แบบด้วย แอปพลิเคชั่น Nike NRC+

คู่ฝึกวิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักวิ่ง ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นการวิ่ง หรือกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน แอพ Nike+ Run Club มีทุกสิ่งและช่วยสนับสนุนให้เพื่อนๆเป็นนักวิ่งที่เก่งขึ้น ด้วยแรงกระตุ้นจากนักวิ่งนับล้านที่คอยส่งเสียงเชียร์และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ในทุกก้าวที่วิ่ง เพื่อไปถึงเป้าหมายพร้อมกับความสนุกที่เพิ่มขึ้นได้ตลอด

ติดตามความก้าวหน้าของคุณ เพราะว่าทุกก้าวสำคัญสำหรับคุณ เราจึงให้คุณดูทุกรายละเอียด

ตั้งแต่ ระยะทาง เส้นทาง ไปจนถึงสถิติส่วนตัวด้วยความแม่นยำสูงสุด และให้คุณนั้นควบคุมข้อมูลที่ต้องการดูระหว่างวิ่งได้มากกว่าที่เคย

รับการฝึกสอนแบบส่วนตัว

ไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไร โค้ช Nike+ ของคุณมีแผนไว้ให้เสมอ แผนที่ปรับตามเป้าหมายและสุขภาพปัจจุบันของคุณ แผนที่จะอัปเดตและปรับตามเมื่อคุณก้าวหน้าขึ้น เพื่อช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมาย

วิ่งไปด้วยกัน

การเปรียบเทียบ และแข่งขันกับเพื่อนๆ และนักวิ่ง จากทั่วทุกมุมโลกไม่เคยง่ายดายเท่านี้มาก่อน เพียงแค่ติดแฮชแท็กระยะทางของคุณ เทียบกับเป้าหมายหรือภารกิจเท่านั้น

มีแรงจูงใจอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นเสียงเชียร์ระหว่างวิ่งจากเพื่อนๆ และกำลังใจจากนักกีฬาชั้นนำที่เพลย์ลิสต์ Spotify ของ Nike+ Run Club มีให้ คุณจะมีเหตุผลในการผลักดันตัวเองมากขึ้นและไปให้ไกลขึ้นอีกนิดได้เสมอ

แชร์การวิ่งของคุณ ไม่เพียงคุณจะกำหนดโพสต์การวิ่งของคุณได้เองโดย การเพิ่มรูปถ่าย สถิติ และสติกเกอร์ แต่คุณยังกำหนดได้ว่าใครจะได้รับโพสต์บ้าง อาจเป็นเพื่อนในเครือข่ายโซเชียล หรือแค่เพื่อนๆ ใน Nike+ เท่านั้น

 

โหลดแอพ  Nike NRC+

Tagged under: