รีวิว Beat Sports ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเกมกีฬากับเสียงเพลง

By App & Game

Category : Games

Sub-Category : Sport , Musicbeatsports-website-screen-04

Game Play  

beatsports-website-screen-01

Beat Sports ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมสุดฮิปอย่าง Harmonix Games ที่ฝากผลงานชื่อดังเอาไว้อย่าง Rock Band และ Guitar Hero เกมนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมไฮไลท์ที่ใครที่มีเครื่อง Apple TV อยู่ต้องโหลดมาเล่น โดยตัวเกมจะเป็นแบบมินิเกมส์ย่อยๆ ให้คุณเลือกเล่นได้อย่างอิสระ พร้อมทั้งรองรับระบบ Multiplayer เอาไว้แข่งกับเพื่อนหรือเล่นเป็นทีม ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงอรรถรสการออกกำลังกายไปในตัว เป็นเกมส์ที่เรียกเหนื่อยได้อีกหนึ่งเกมส์ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลัง ลองใช้เกมส์ Beat Sports เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายของคุณดู หากสวม Apple Watch อยู่ขณะเล่นเกมส์ Beat Sports จะได้เห็นถึงเคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญได้ทันที

Controlbeatsports-website-screen-05

 

ในส่วนของการควบคุมเกมส์นี้ทำได้ไม่ยาก นั้นคือ ใครที่ใช้ Apple TV รุ่นที่ 4 ให้ใช้ Apple TV Remote ในการควบคุมได้เลย ส่วนใครที่ไม่มีรีโมทให้ใช้ iPhone ของคุณแล้วโหลดแอพ Beat Sports Remote ได้จาก AppStore

Graphic

003

กราฟิคสีสันสดใสน่ารัก เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัวเล่น รวมไปถึงเสียงประกอบทำได้ดีมากทำให้ผู้เล่นเพลินกับการเล่นเกมส์แบบไม่สะดุด

Character

beatsports-website-screen-06

beatsports-website-screen-02

ภายในเกมส์มีตัวละครให้เลือกมากมาย ทำให้คุณเล่นได้แบบไม่จำเจ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมี Character ที่ไม่เหมือนกัน พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ก็ไม่เหมือนกันด้วย

สรุป

Beat-Sports-Website-Header

เกมส์ Beat Sports ถือได้ว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลัง หรืออยากให้เด็กออกกำลัง โดยสามารถเล่นได้ทั้งครอบครัวกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยเล่นสามารถ Download ไปลองเล่นกันได้แล้ววันนี้ที่ AppStore on tvOS

Tagged under: