Product Recommended

BeatsX
ราคา 3,600.-

ซื้อสินค้า BNN.in.th

Powerbeats3
ราคา 7,700.-

ซื้อสินค้า BNN.in.th

Beats Solo3
ราคา 11,500.-

ซื้อสินค้า BNN.in.th

Beats by Dr. Dre

Beats Studio3 Wireless Headphones

ราคา 12,500.-

Beats Studio3 Wireless มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมผ่านการปรับเทียบเสียงแบบเรียลไทม์ รวมถึงบล็อกเสียงรบกวนจากภายนอกด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่สมบูรณ์แบบ(Pure ANC) ไปพร้อมกัน

สั่งซื้อ Beats Studio3 Wireless Headphones

Beats Solo3 Wireless Headphones

ราคา 11,500.-

ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมง Beats Solo3 Wireless คือเฮดโฟนสำหรับชีวิตประจำวันของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย เข้าถึงเพลงในทุกห้วงอารมณ์ด้วยหูฟังที่ได้รับรางวัลและอัดแน่นไปด้วยความรู้สึกนี้จาก Beats

สั่งซื้อ Beats Studio3 Wireless Headphones >

Beats EP Headphones

ราคา 3,900.-

มอบคุณภาพเสียงราวกับผ่านการปรับจูนจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถใช้งานโดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้นานเท่าที่ต้องการพร้อมการออกแบบที่เน้นความเรียบหรูแต่คงทนด้วยสแตนเลสสตีลน้ำหนักเบา Beats EP คือผลิตภัณฑ์ในอุดมคติของ Beats ที่สร้างมาให้ผู้ที่รักในเสียงเพลงได้สัมผัสประสบการณ์การฟังดนตรีที่เปี่ยมด้วยพลังและมีชีวิตชีวายิ่งกว่าที่เคย

สั่งซื้อ Beats EP Headphones >

Powerbeats3

ราคา 7,700.-

ยกระดับการออกกำลังกายของคุณให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้นด้วยหูฟัง Powerbeats3 Wireless ที่มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง เพื่อการออกกำลังกายหลากหลายประเภทจนถึงกิจกรรมสุดท้าย และยังมีขาคล้องหลังใบหูที่กระชับแน่นพอดีซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นคงและสวมใส่ได้สบายที่สุด ซึ่งด้วยคุณสมบัติ Fast Fuel ทำให้การชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมง นอกจากนี้คุณสมบัติการทนเหงื่อและน้ำยังทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความทนทาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับพลังเสียงไดนามิกแบบไดรเวอร์คู่ที่จะช่วยให้คุณเต็มที่กับการออกกำลังกายได้แบบสุดๆ

สั่งซื้อ Powerbeats3 >

BeatsX

ราคา 5,900.-

หูฟัง Beats คือเพื่อนร่วมทางแบบไร้สายอันสมบูรณ์แบบที่ลงตัวกับชีวิตคุณ สัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ใส ชัดเจนในทุกรายละเอียดได้ตลอดทั้งวัน ผ่านแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง ซึ่งด้วยคุณสมบัติ Fast Fuel ทำให้ชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นานถึง 2 ชั่วโมง และด้วยสายแบบ Flex-Form อันเป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสความสบายตลอดทั้งวันและยังพกติดตัวไปได้ง่ายๆ ขณะที่จุกหูฟังที่มีให้เลือกหลากหลายก็ให้ความสบายในแบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคล ส่วนขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ก็ช่วยเพิ่มความกระชับและมั่นคงมากยิ่งขึ้น

สั่งซื้อ BeatsX >

urBeats3

ราคา 2,300.-

หูฟังแบบมีสาย urBeats3 โดดเด่นไปด้วยดีไซน์อะคูสติกที่คมชัดผ่านตัวขับเคลื่อนที่วางแนวตามแกนเพื่อส่งมอบประสบการณ์ฟังเพลงอันเหนือชั้น ซึ่งหมายความว่า ไม่ว่าคุณจะเล่นเพลงใด คุณก็จะได้รับผลลัพธ์ด้านเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่องระบายอากาศที่ตรงจุดซึ่งทำขึ้นด้วยเลเซอร์ให้เสียงเบสที่เสถียรโดยความดันระดับไมโคร ในขณะที่ช่องกระจายเสียงคู่แบบอะคูสติกช่วยส่งมอบเสียงที่ผสานรวมกันได้อย่างลงตัว และโทนเสียงที่เป็นธรรมชาติในเพลงทุกประเภท

สั่งซื้อ urBeats3 >

Beats Pill+

ราคา 8,900.-

Beats Pill+ ได้รับการออกแบบมาให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ดั่งใจต้องการและทำให้ห้องเต็มไปด้วยเสียงที่นุ่มนวล คมชัดและทรงพลังคู่ควรกับสมญานามของลำโพง ด้วยอินเทอร์เฟซที่ทันสมัย Beats Pill+ จึงใช้งานง่ายและยังทำให้ทุกคนเข้ามาสนุกร่วมกันได้ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นสำหรับประสบการณ์การฟังเพลงที่ไม่เหมือนใคร