เปลี่ยนมาใช้ iPhone นั้นง่ายนิดเดียว

By How To

iphone_hero_large

เปลี่ยนมาใช้ iPhone นั้นง่ายนิดเดียว

หลายคนที่ยังไม่เคยลองสัมผัสใช้ iPhone หรือมีเพื่อนที่ใช้ Android อยากจะแนะนำให้เค้าลองเปลี่ยนมาใช้ iPhone ในที่นี้ก็คงจะยังกังวลว่ามันใช้งานยากไหมน้า…มีแอพเยอะไหม? มีแบบนี้ไหม? ทำอะไรได้บ้าง? ไม่คุ้นเคยเอาสะเลย… เราก็เลยอยากให้ลองเปิดใจและจะมาแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่ใช้ค่ายอื่นเพราะคุณจะรู้ว่ามีอะไรดีๆที่น่าใช้งาน ที่ยังไม่รู้อีกเพียบเลย^^ อ่อ…และไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ สามารถย้ายคอนเทนต์จากโทรศัพท์ Android ของคุณได้อย่างอัตโนมัติและปลอดภัยด้วยแอพ “ย้ายไปยัง iOS” อยากรู้ไปติดตามกันเลยจ้า

ios_transfer_large 

ico_ios_large

 แอพ “ย้ายไปยัง iOS” จะช่วยโอนคอนเทนต์ต่างๆ แทนคุณ

ไม่จำเป็นต้องบันทึกคอนเทนต์ของคุณไปไว้ที่อื่นก่อนที่จะทำการย้ายจาก Android
เพราะแอพ “ย้ายไปยัง iOS” จะช่วยโอนคอนเทนต์ต่างๆ ให้คุณได้อย่างปลอดภัย

 

 

มาเริ่มกันเลย!!! 3 ขั้นตอนก็ใช้ iPhone ได้แล้ว…จริงๆนะ

 step_1_medium

ขั้นตอนที่ 1

ดาวน์โหลดแอพ “ย้ายไปยัง iOS” ลงในอุปกรณ์ Android ของคุณ

เริ่มต้นดาวน์โหลดแอพ “ย้ายไปยัง iOS” จาก App Store ของ Android โดยแอพนี้ใช้ได้กับโทรศัพท์และแท็บเล็ตทุกรุ่นที่ใช้งาน Android 4.0 และใหม่กว่า

step_2_medium

ขั้นตอนที่ 2

โอนคอนเทนต์ของคุณได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยผ่านเครือข่าย Wi-Fi

ทันทีที่เลือกย้ายข้อมูลของคุณ iPhone เครื่องใหม่ของคุณก็จะสร้างเครือข่าย Wi-Fi ส่วนตัว และค้นหาอุปกรณ์ Android ในบริเวณใกล้ๆ ที่กำลังเปิดใช้งานแอพ “ย้ายไปยัง iOS” อยู่ หลังจากที่คุณป้อนรหัสความปลอดภัย iPhone ก็จะเริ่มต้นถ่ายโอนคอนเทนต์ของคุณ และจัดเก็บไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม ง่ายๆ เท่านี้เอง

step_3_medium

ขั้นตอนที่ 3

เริ่มต้นใช้งาน iPhone เครื่องใหม่ของคุณ

หลังจากถ่ายโอนคอนเทนต์แล้ว คุณก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที โดย iOS จะตั้งค่าบัญชีอีเมลเริ่มต้นของคุณ จากนั้นก็จะเพิ่มแอพที่คุณเคยซื้อและแอพฟรีที่คุณมีอยู่แล้วลงในรายการที่อยากได้ใน iTunes เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มต้นใช้งาน iPhone เครื่องใหม่ของคุณ และสัมผัสกับประสบการณ์แห่งความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดได้แล้ว คราวนี้ก็เตรียมสนุกไปกับการใช้งานได้เลย

Tagged under: