เหตุผลที่คุณควรซื้อ iPad ให้คุณแม่

By How To

คิดว่าหลายคนเคยประสบปัญหาเรื่องการสอนให้คุณแม่ใช้งานอุปกรณ์ไอทีอะไรสักอย่าง แล้วคุณณุ้สึกหงุดหงิดทั้งที่คุณสอนได้แต่คุณแม่ไม่เข้าใจเพราะยากเกินความเข้าใจของท่าน แล้วคุณจะทำให้คุณแม่ลำบากทำไม วันนี้เราขอเสนอเหตุผลง่ายๆ ว่าทำไมควรซื้อ iPad ให้คุณแม่ใช้

เหตุผลข้อที่ 1 การใช้งานที่ง่าย

mom-and-ipad

หากผู้ถึงเรื่องการใช้งาน ต้องบอกว่าการใช้งาน iPad นั้นใช้งานง่ายไม่ว่าจะเป็นการเช็คเมลล์ที่ไม่ต้องโหลดแอพเพิ่ม มีแอพติดเครื่องที่แทบจะไม่ต้องโหลดอะไรเพิ่มเลย ลองให้คุณแม่เปลี่ยนมาใช้ iPad ที่แสนจะใช้งานง่าย แล้วคุณแม่ของคุณอาจจะเลิกใช้งาน Computer ไปเลยก็ได้

เหตุผลข้อที่ 2 คุณแม่ไม่ได้เอา iPad มาใช้ทำงาน

baby

ลองคิดดูเล่นนะคุณแม่ของคุณอาจจะไม่ว่างทั้งวัน ไหนจะต้องเลี้ยงลูกตัวแสบ และหากเป็นคุณแม่ที่เป็นแม่บ้านก็ยิ่งไม่มีความจำเป็นต้องทำงานอย่างอื่นเลยนอกจากงานบ้าน ดังนั้น iPad จึงเหมาะกับคุณแม่ของคุณในการใช้งานทั่วไป อ่านข่าวบ้านเมือง ซุปซิปดารา เรื่องย่อละครโทรทัศน์ หรือไม่ก็แค่เพียงหาสูตรอาหาร ไม่ได้นำมาออกแบบงาน 3D หรือเขียนโปรแกรมสักหน่อย

เหตุผลข้อที่ 3 คุณแม่ไม่ต้องทราบอะไรให้มาก แค่ใช้งานเป็นก็พอ

compass

ด้วยคุณสมบัติของ iPad ที่สามารถเชื่อมต่อ 4G/LTE  ซึ่งรองรับการใช้งานได้อย่างง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา การที่จะให้คุณแม่ของคุณไปใช้ Notebook นั่งหาสัญญาณเชื่อมต่อเอง ดูจะเป็นเรื่องลำบากแน่ เพียงคุณตั้งค่าให้แค่ครั้งเดียวก็ใช้ได้ตลอด

เหตุผลข้อที่ 4 คนอื่นก็มีแล้วทำไมคุณแม่คุณไม่มีละ

julie with product

เป็นธรรมดาต่อจากนี้ไปคุณแม่บ้านทั้งหลาย จะมี iPad ประจำบ้าน ดังนั้นอย่าพลาดที่จะซื้อมันให้คุณแม่ของคุณ ไม่งั้นเพื่อนของแม่จะว่าเอาได้ว่า คุณแม่คุณมันเอ้าท์

เหตุผลข้อที่ 5 คุณแม่รักการช้อปปิ้งออนไลน์

shopping

เมื่อของในบ้านขาดคุณแม่ก็จะต้องออกไปซื้อของ แล้วคุณจะให้คุณแม่ไปตากแดดตากลมเพื่อซื้อของทำไมเดี่ยวก็เป็นลมจนได้ เปลี่ยนมานั่งช้อปออนไลน์หาข้อมูลข้อสินค้า นั่งอ่านรีวิว แล้วสั่งซื้อแค่เพียงปลายนิ้วคลิก ง่ายๆแค่ทำบน iPad

คิดว่าเหตุผลเพียงแค่นี้ ก็เพียงพอที่จะซื้อ iPad ให้คุณแม่ของคุณแล้ว เพราะ iPad จะทำให้คุณแม่ของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล ถ้ายังไม่รู้จะซื้อที่ไหน ซื้อที่ iStudio by comseven สิ เพราะที่นี่เรามีเทรนเนอร์ที่มากประสบการณ์ที่พร้อมจะสอนคุณแม่ของคุณตั้งใช้ไม่เป็นจนกลายเป็นเทพ iPad กันเลยทีเดียว

Tagged under: