Mac Pro มาพร้อมประสิทธิภาพ การต่อขยายและการปรับแต่งที่เยี่ยมยอดยิ่งกว่าที่เคยมีมา เพื่อให้มือโปรหลากหลายกลุ่มสามารถสร้าง ขีดจำกัดใหม่ให้กับคำว่าเป็นไปได้
โปรเซสเซอร์
สร้างสรรค์ได้ไม่จำกัด Mac Pro มีขุมพลังสำคัญอย่างโปรเซสเซอร์ Intel Xeon ใหม่ ที่มีจำนวนคอร์มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Mac สูงสุด 28 คอร์ พร้อมด้วยแคช L2 และ L3 แบบใช้ร่วมกันขนาดใหญ่ และ PCI Express จำนวน 64 ช่อง ที่ทำให้มีแบนด์วิดท์เหลือเฟือ สำหรับการรับส่งข้อมูลกับโปรเซสเซอร์
Intel Xeon
สูงสุด
28-core
สูงสุด
56
เธรด
Turbo Boost
สูงสุด
4.4GHz
แคช
สูงสุด
66.5MB
กราฟฟิค
ขีดสุดแห่งประสิทธิภาพ ขอแนะนำโมดูล Mac Pro Expansion หรือโมดูล MPX ซึ่งจะมอบประสิทธิภาพระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับมือโปร สำหรับงานอย่างการสร้างแอนิเมชั่นในภาพยนตร์ 3D, การรวมองค์ประกอบภาพในฉากระดับ 8K และการสร้างสภาพแวดล้อมในเกมที่สมจริง
GPU
AMD Radeon Pro Vega II
สูงสุด 4 ตัว
Single Precision
สูงสุดที่
56.8
เทราฟลอป
หน่วยความจำ HBM2
สูงสุด
128GB
แบนด์วิดท์หน่วยความจำ
สูงสุด
1TB/s
การตัดต่อวิดีโอ
ขอแนะนำ Apple Afterburner Afterburner สร้างมาเพื่อพลิกโฉมเวิร์กโฟลว์สำหรับมือโปรด้านภาพยนตร์และวิดีโอ เพราะช่วยให้คุณทำงานกับไฟล์ 4K หรือแม้กระทั่ง 8K แท้ๆ ที่ส่งตรงมาจากกล้องได้บนไทม์ไลน์ทันทีตั้งแต่เริ่มต้น
วิดีโอ ProRes 422 ความละเอียด 4K ที่ 30 fps
สูงสุด
16 สตรีม
หน่วยความจำ
ลืมหน่วยความจำที่คุณเคยรู้จักไปได้เลย Mac Pro มาพร้อมหน่วยความจำ ECC ที่เร็วสุดแรง 6 ช่องสัญญาณ และช่องเสียบ DIMM จำนวน 12 ช่อง ซึ่งรองรับหน่วยความจำสูงสุดถึง 1.5TB เพื่อให้มือโปรที่ต้องทำงานโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ สามารถทำงานทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว
ความปลอดภัยและการจัดเก็บข้อมูล
พื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุด 4TB Mac Pro สร้างขึ้นบนสถาปัตยกรรมสำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่เป็นแบบแฟลชทั้งหมดเพื่อให้มีประสิทธิภาพเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเริ่มจาก SSD ความจุ 256GB และสามารถปรับแต่งได้สูงสุดเป็น SSD ความจุ 4TB ซึ่งทั้งหมดยังได้รับการเข้ารหัสโดยชิพ Apple T2 Security อีกด้วย
การเชื่อมต่อความเร็วสูง
สร้างคอนเนกชั่นที่ทรงพลังในมือคุณ มาพร้อม I/O ประสิทธิภาพสูงที่ประกอบด้วย Thunderbolt 3 จำนวน 4 พอร์ต, USB-A จำนวน 2 พอร์ต และ 10Gb Ethernet อีก 2 พอร์ต เท่านั้นยังไม่พอ เพราะโมดูล MPX แต่ละโมดูลที่คุณใส่เพิ่มยังช่วยเพิ่มระดับของความสามารถในการทำงานอีกด้วย และยังสามารถต่อจอภาพ 4K ได้สูงสุด 12 จอ หรือ Pro Display XDR จาก Apple ได้สูงสุด 6 จอ
การออกแบบ
ฟังก์ชั่นกำหนดฟอร์ม โครงสร้างสแตนสสตีลแบบสเปซเฟรมคือหัวใจสำคัญ โดยมีตัวครอบแบบอะลูมิเนียมที่มาสามารถยกออกเพื่อให้เข้าถึงส่วนประกอบภายในทุกชิ้นได้แบบ 360 องศา รวมถึงการปรับแต่งที่สามารถทำได้หลากหลาย และ Mac Pro ยังมีมือจับสแตนเลสสตีลที่กลมมนเพื่อความแข็งแรงและมั่นคงเป็นเยี่ยม ไม่ว่าจะยกหรือเคลื่อนย้ายไปที่ไหน
หา Mac ที่เหมาะสำหรับคุณ
iPad mini