Studio7 ผู้ช่วยผู้ประกอบการรายย่อย
ด้วยระบบการจัดการที่สะดวกและคุ้มค่า
เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณ
ร่วมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Apple
ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใด
พร้อมโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจหลากหลายด้าน
เช่นการรับออเดอร์ การขนส่ง
ระบบบัญชีและการบริหารบุคลากร
โซลูชั่นเพื่อการพัฒนาธุรกิจ SME
การทำงานเชื่อมต่อร่วมกันบนเครื่องมือต่างๆ
ช่วยด้านระบบปฎิบัติการ ย่นระยะเวลา ลดการใช้กระดาษและแรงงานเพื่อการจัดการธุรกิจที่ง่าย สะดวกและรวดเร็วขึ้น
เพิ่มความสามารถด้านธุรกิจ
โซลูชั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจขายของได้ดียิ่งขึ้น เพื่อกำไรที่มากขึ้น ช่วยลดสต๊อคที่คงค้าง การตั้งเตือน การสั่งสินค้าที่ขายดีเพิ่ม พร้อมระบบรายงานการขายสินค้าที่ลูกค้าชื่นชอบ
เพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ
ไม่เพียงแต่โซลูชั่นที่ช่วยขายของเท่านั้น แต่เราช่วยคุณไปจนถึงการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
ทำทุกอย่างได้มากขึ้น
ด้วย iPad iPhone ที่คุณใช้เป็นประจำอยู่ทุกวัน
กับเครื่องมือที่ทำได้หลากหลายขึ้น
และ application ที่ช่วยขยายธุรกิจ
ของคุณให้โตแบบติดปีก
iPhone XS Max
สร้างมาเพื่อโลกธุรกิจแบบเคลื่อนที่ของทุกวันนี้ กับจอภาพ Super Retina ที่มีให้เลือก 2 ขนาด, Face ID ที่ล้ำหน้า, ชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟน, 4G LTE Advanced ที่เร็วสุดขั้ว1 และ iOS 12 ที่มาพร้อมเครื่องมืออันทรงพลัง
iPhone XR
สร้างมาเพื่อโลกธุรกิจแบบเคลื่อนที่ของทุกวันนี้ กับจอภาพ Liquid Retina ขนาด 6.1 นิ้ว ซึ่งเป็น LCD ที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม,1 Face ID ที่ล้ำหน้า, ชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟน, 4G LTE Advanced ที่เร็วสุดขั้ว2 และ iOS 12 ที่มาสำหรับการทำงานในโลกธุรกิจ
คืนเวลาให้ธุรกิจของคุณ
ให้คุณมีเวลาพัฒนาธุรกิจ
หรือเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสบายใจ
iPad Pro
รุ่น 12.9 นิ้ว
ได้รับการออกแบบใหม่หมด โดยมาพร้อมกับจอภาพ Liquid Retina แบบขอบจรดขอบที่เต็มอิ่มสมจริง แถมยังทรงพลังยิ่งกว่าแล็ปท็อป PC ส่วนใหญ่ iPad Pro เครื่องนี้จึงเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับธุรกิจได้อย่างไม่ต้องสงสัย1 และแน่นอนว่า ไม่ว่าธุรกิจจะพาคุณไปในทิศทางไหน อุปกรณ์เครื่องนี้ก็พร้อมจะไปกับคุณด้วย
iPad Air
นำเทคโนโลยีระดับโปรอันทรงพลังมาอยู่ในมือของผู้ใช้งานด้านธุรกิจมากยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นชิพ A12 Bionic ที่มาพร้อม Neural Engine, จอภาพ Retina ขนาด 10.5 นิ้ว พร้อมการแสดงผลแบบ True Tone1 ทั้งยังรองรับ Apple Pencil และ Smart Keyboard2 แล้วด้วยน้ำหนักเพียง 464 กรัม และบางแค่ 6.1 มม. จึงพกพาสะดวกไม่แพ้ประสิทธิภาพในการทำงานเลย
iPad mini
iPad mini พร้อมพลิกโฉมการทำงานอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยชิพ A12 Bionic ที่มาพร้อม Neural Engine, จอภาพ Retina ขนาด 7.9 นิ้ว พร้อมการแสดงผลแบบ True Tone1 และยังรองรับ Apple Pencil2 ที่ช่วยให้คุณจัดการกับงานต่างๆ ได้อย่างคล่องตัวในทุกๆ ที่ที่คุณไป
ฟรี การให้คำปรึกษา
และสิทธิพิเศษเพื่อเจ้าของธุรกิจ SME เช่นคุณ
ฟรี สัมมนาการใช้โซลูชั่นต่าง ๆ
ลงทะเบียนได้เลยที่นี่หรือติดต่อ
ที่ร้าน Studio7 ทั้ง 14 สาขา
MacBook Air
ทั้งบางและเบากว่าที่เคย แถมยังมาพร้อมจอภาพ Retina สวยสะกดตา, Touch ID ที่ปลอดภัย, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวัน* และโปรเซสเซอร์ล่าสุด บอกได้เลยว่า MacBook Air คือโน้ตบุ๊คที่ลงตัวทั้งสำหรับพกพาและอเนกประสงค์สำหรับธุรกิจของคุณ*
MacBook Pro
ด้วยประสิทธิภาพอันเหลือเชื่อ จอภาพ Retina สวยสะกดตา และ Touch ID ที่ปลอดภัย บอกได้เลยว่า MacBook Pro คือโน้ตบุ๊คสำหรับธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดของ Apple
ติดต่อเรา
หากคุณมีข้อสงสัย
ฝากคำถามของคุณมาได้เลยที่นี่
เราจะมีผู้ชำนาญการติดต่อคุณกลับไป
โดยเร็วที่สุด