Studio7 ผู้ช่วยผู้ประกอบการรายย่อย
ด้วยระบบการจัดการที่สะดวกและคุ้มค่า
เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณ
ร่วมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Apple
ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใด
พร้อมโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจหลากหลายด้าน
เช่นการรับออเดอร์ การขนส่ง
ระบบบัญชีและการบริหารบุคลากร
โซลูชั่นเพื่อการพัฒนาธุรกิจ SME
การเชื่อมต่อร่วมกันบนเครื่องมือต่างๆ
ช่วยด้านระบบปฎิบัติการ ย่นระยะเวลา ลดการใช้กระดาษและแรงงานเพื่อการจัดการธุรกิจที่ง่าย สะดวกและรวดเร็วขึ้น
เพิ่มความสามารถด้านธุรกิจ
โซลูชั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจขายของได้ดียิ่งขึ้น เพื่อกำไรที่มากขึ้น ช่วยลดสต๊อคที่คงค้าง การตั้งเตือน การสั่งสินค้าที่ขายดีเพิ่ม พร้อมระบบรายงานการขายสินค้าที่ลูกค้าชื่นชอบ
เพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ
ไม่เพียงแต่โซลูชั่นที่ช่วยขายของเท่านั้น แต่เราช่วยคุณไปจนถึงการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
ทำทุกอย่างได้มากขึ้น
ด้วย iPad iPhone ที่คุณใช้เป็นประจำอยู่ทุกวัน
กับเครื่องมือที่ทำได้หลากหลายขึ้น
และ application ที่ช่วยขยายธุรกิจ
ของคุณให้โตแบบติดปีก
iPhone 12 Pro Max
พาธุรกิจของคุณให้ไปไกลขึ้นอีกขั้นด้วย iPhone 12 Pro Max ซึ่งมาพร้อม 5G ที่เร็วสุดแรง ชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนอย่าง A14 Bionic, ระบบกล้องระดับโปรที่ดีที่สุดบน iPhone เพื่อการประชุมทางวิดีโอคุณภาพสูง รวมทั้งการถ่ายภาพและวิดีโออันน่าทึ่งสำหรับธุรกิจ และจอภาพ Super Retina XDR ที่ใหญ่ขึ้น ทั้งหมดนี้จะต่อยอดประสิทธิภาพการทำงานให้ไปไกลขึ้นอีก
iPhone 12
iPhone 12 สำหรับธุรกิจ มาพร้อม 5G ที่เร็วสุดแรง ชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนอย่าง A14 Bionic, ระบบกล้องคู่ใหม่เพื่อการประชุมผ่านวิดีโอคุณภาพสูง รวมทั้งการถ่ายภาพและวิดีโออันน่าทึ่งสำหรับธุรกิจ และจอภาพ Super Retina XDR อันสวยงามเพื่อให้คุณเห็นรายละเอียดที่สำคัญได้เด่นชัดยิ่งขึ้น
คืนเวลาให้ธุรกิจของคุณ
ให้คุณมีเวลาพัฒนาธุรกิจ
หรือเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสบายใจ
iPad Pro
iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ได้รับการออกแบบใหม่ โดยมาพร้อมกับจอภาพ Liquid Retina แบบขอบจรดขอบที่เต็มอิ่มสมจริง แถมยังทรงพลังยิ่งกว่าแล็ปท็อป PC ส่วนใหญ่ด้วยชิพ A12Z Bionic และยังมี iPadOS อีกด้วย iPad Pro เครื่องนี้จึงเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับธุรกิจได้อย่างไม่ต้องสงสัย และแน่นอนว่า ไม่ว่าธุรกิจจะพาคุณไปในทิศทางไหน อุปกรณ์เครื่องนี้ก็พร้อมจะไปกับคุณด้วย
iPad Air
iPad Air วันนี้ทั้งทรงพลังและอเนกประสงค์มากขึ้น ด้วยชิพ A14 Bionic ใหม่ ทำให้ใช้งานแอพเพื่อการทำงานที่มาพร้อมเครื่อง แอพระดับองค์กร และแอพยอดนิยมสำหรับธุรกิจอย่าง Microsoft 365, Google G Suite และ QuickBooks ได้ง่ายๆ และไม่ว่าธุรกิจจะพาคุณไปในทิศทางไหน คุณก็สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยเสมอ ยิ่งเมื่อมี Magic Keyboard และ Apple Pencil รวมทั้ง iPadOS 14 ด้วยแล้ว iPad Air ก็พร้อมช่วยดูแลธุรกิจได้อยู่หมัด
iPad
ด้วยจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว ที่สวยสะดุดตา, ชิพ A12 Bionic, กล้องสุดล้ำ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวันใน iPad คุณก็สามารถจัดการธุรกิจขนาดเล็กของคุณจากที่ไหนก็ได้ และด้วยการรองรับ Magic Keyboard และ Apple Pencil รวมทั้ง iPadOS 14 ก็รับรองได้เลยว่า iPad เครื่องนี้มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่คุณสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่
ฟรี การให้คำปรึกษา
และสิทธิพิเศษเพื่อเจ้าของธุรกิจ SME เช่นคุณ
ฟรี สัมมนาการใช้โซลูชั่นต่าง ๆ
ลงทะเบียนได้เลยที่นี่หรือติดต่อ
ที่ร้าน Studio7 ทั้ง 14 สาขา
MacBook Air
ทำธุรกิจด้วย MacBook Air โน้ตบุ๊คที่บางและเบาที่สุดของ Apple ซึ่งวันนี้อัดฉีดพลังแรงโดยชิพ Apple M1 และนี่ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่
ในด้านประสิทธิภาพที่มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง* เพื่อให้คุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้เสมอไม่ว่าอยู่ที่ไหน
MacBook Pro
MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว พร้อมอัดฉีดพลังให้กับการทำงานของคุณด้วยชิพ Apple M1 ที่มีพลังการประมวลผลมากขึ้นสูงสุด 2.8 เท่า, กราฟิกเร็วขึ้น 5 เท่า และแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง ซึ่งนานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Mac2 เพื่อให้ทีมสามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นได้ในทุกๆ ที่
ติดต่อเรา
หากคุณมีข้อสงสัย
ฝากคำถามของคุณมาได้เลยที่นี่
เราจะมีผู้ชำนาญการติดต่อคุณกลับไป
โดยเร็วที่สุด