ของขวัญสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

By Trends

ของขวัญที่จะจุดประกายทุกจินตนาการ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลแห่งความสุข เทศกาลแห่งการมอบสิ่งดีๆให้กัน Studio 7 ก็ไม่พลาดที่จะมามอบความสุขให้กับเพื่อนๆเช่นกัน และคุณก็สามารถส่งต่อสิ่งดีๆแบบนี้ให้คนใกล้ตัวที่คุณรักได้ด้วย ผลิตภัณฑ์ Apple ที่จะมาทำให้เทศกาลนี้มีความหมายมากกว่าเทศกาลไหนๆ ด้วยของขวัญที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน…

iPhone 8 ของขวัญที่ล้ำกาลเวลา แต่มาทันเวลาสำหรับเทศกาลนี้

เริ่มแรกเลยคือการสร้างสรรค์ iPhone ที่เป็นหน้าจอทั้งหมด ที่ให้ความรู้สึกที่เต็มอิ่มสมจริงจนตัวเครื่องกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้งาน และฉลาดถึงขั้น
ตอบสนองต่อการสัมผัส เสียงของคุณ หรือแม้แต่การเหลือบมองได้ วันนี้วิสัยทัศน์นั้นกลายเป็นจริงแล้วด้วย iPhone X และนี่แหละคืออนาคต

Watch Series 3 ของขวัญที่ใช่สำหรับคนที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

การฝึกสอนกิจกรรมแบบฉลาด แอพอัตราการเต้นของหัวใจที่ดียิ่งขึ้น เพลย์ลิสต์โปรดบนข้อมือของคุณ มาตรวัดความสูงในตัว และประสบการณ์การใช้ Siri ที่ตอบสนองได้ดีขึ้น ขอแนะนำ Apple Watch Series 3 ต่อไปนี้คุณจะแอ็คทีฟ มีแรงจูงใจ และต่อติดทุกเรื่องได้มากกว่าที่เคย

iPad Pro จุดไฟ ให้คนมีไฟ

ไม่ว่างานไหน iPad Pro ใหม่ก็พร้อมรับมือ หรือจะหนักกว่านั้นก็ไหวด้วยพลังที่นำหน้าแล็ปท็อป PC ส่วนใหญ่ไปไกลหลายขุมแต่ยังคงใช้งานง่ายและรู้สึกดีเสมอ อีกทั้งจอภาพ Retina ที่ออกแบบใหม่ก็สวยชวนมองไม่แพ้กับที่น่าสัมผัส ยิ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับ iOS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกด้วยแล้ว iPad Pro จึงเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการจากคอมพิวเตอร์ยุคใหม่ และวันนี้ก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกอย่างไม่ต้องสงสัย

MacBook Pro ของขวัญที่ทรงพลัง เพื่ออนาคตที่สดใส

ทั้งเบาและบางเฉียบ ทั้งยังเร็วขึ้นและทรงพลังขึ้นยิ่งกว่า ทั้งเป็นจอภาพโน้ตบุ๊ค Mac ที่สว่างและมีสีสันสดใสที่สุดเท่าที่เคยมีมา และยังมี Touch Bar แถบกระจกที่สามารถใช้งาน Multi-Touch ซึ่งได้รับการผสานรวมให้เป็นส่วนหนึ่งของคีย์บอร์ด เพื่อให้คุณใช้งานเครื่องมือที่ต้องการได้ในทุกเวลาที่ต้องการ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน MacBook Proที่สร้างขึ้นบนแนวคิดสุดล้ำ และวันนี้ก็พร้อมแล้วสำหรับแนวคิดที่ล้ำหน้าไม่แพ้กันของคุณ

Apple TV 4K ของขวัญฟอร์มยักษ์ประจำปีนี้

Apple TV 4K ทำให้รายการทีวีและภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ทั้งการเล่นวิดีโอที่ถ่ายทอดรายละเอียดได้อย่างน่าทึ่งด้วยคุณภาพของภาพที่สวยงามสมจริงกว่าเดิม เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ดีๆ จาก iTunes และแอพต่างๆ บน App Store หรือใช้ Apple TV Remote เพื่อหาสิ่งที่คุณต้องการ3 และยังมีชิพ A10X Fusion ที่ทำให้ Apple TV 4K มีประสิทธิภาพรวดเร็วยิ่งกว่าที่เคยสำหรับทุกเกมและแอพของคุณ

เพื่อนๆสามารถพบกับไปเดียของขวัญกับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ที่ร้าน Studio7 ทุกสาขา เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการทุกข้อสงสัย เพื่อคนพิเศษของคุณ

Tagged under: