Apple Music แหล่งรวมดีเจตัวท็อป

By Trends

เพื่อนๆชาว Studio7 คงรู้จักกับ Apple Music นั้นก็คือคลังเพลที่ใหญ่ที่สุด ที่เพื่อนๆจะได้ฟังเพลงและอัลบั้มจากศิลปินชื่อดัง วงดนตรีหน้าใหม่ และอีกมากมาย
อีกทั้งยังจะได้เปิดประสบการณ์กับมิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์คอนเสิร์ต การแสดงสด และคอนเทนต์ต้นฉบับอย่างรายการทีวีและภาพยนตร์ เต็มอิ่มกว่าใคร

และในวันนี้ Apple Music ก็ได้ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ยกระดับการฟังเพลง อีกทั้งยังให้เรานั้นค้นหาอะไรๆได้ง่ายขึ้น ดูง่ายสบายตา ไม่ว่าจะเป็นการฟัง ค้นหา หรือค้นพบอะไรใหม่ๆ โดยที่เพลงทั้งหมดในคอลเลกชั่นของคุณ และอีกมากมายจากคลังเพลง Apple Music จะอยู่ใกล้ๆ แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้งยังมีบรรดาผู้เชี่ยวชาญที่คอยสรรหาเพลงใหม่และศิลปินหน้าใหม่ที่คุณได้ฟังแล้วจะต้องหลงรัก

และที่เราจะนำเสนอก็ Apple Music นี้ยังเป็นแหล่งรวมถึงสถานีวิทยุ Beats 1 ที่อัดแน่นด้วยศิลปินและดีเจชื่อดังระดับโลกอีกด้วย โดยสถานีวิทยุ Beats มีเพลงใหม่ที่ดีที่สุดให้เราฟังได้ทุกๆวัน เปิดฟังรายการวิทยุที่จัดเฉพาะที่นี่ ได้แบบฟรีๆ ซึ่งดำเนินรายการโดยศิลปินและดีเจชื่อดังจากทั่วโลกเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีดีเจดังคนไหนบ้าง…

Zane Lowe

รายการวิทยุอันเป็นเอกลักษณ์ที่ Zane จัดที่ Beats 1 นั้นเป็นการนำเอาความรอบรู้เรื่องเพลงชนิดหาตัวจับยากมารวมกับการสัมภาษณ์ศิลปินดังในเรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจ และเพลงใหม่ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

Ebro Darden

Ebro เป็นตัวแทนของซาวด์จากมหานครนิวยอร์ก ศูนย์รวมแห่งเพลงฮิปฮอปและวัฒนธรรมอันหลากหลาย

Julie Adenuga

Julie คือนักจัดรายการผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการเพลงใต้ดินของลอนดอนที่จะพาเราไปสัมผัสกับวัฒนธรรมดนตรีทางฝั่งอังกฤษที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และยังมีรายการอื่นๆอีกมากมายบนช่อง Beats 1ได้แก่

พบกับ Rocket Hour โดย Elton John

The Pharmacy โดย Dr. Dre

OTHERtone โดย Pharrell Williams

Real Talk โดย Mary J. Blige

หรือถ้าเพื่อนๆพลาดรายการไหนไป ก็ไม่ต้องห่วง เพราะถ้าเราเป็นสมาชิก Apple Music ก็สามารถย้อนฟังทุกรายการที่ผ่านไปแล้วได้และถ้าชอบเพลงแนวไหนเป็นพิเศษ ก็ยังมีสถานีที่เปิดแต่เพลงอย่างเดียวโดยไม่มีโฆษณาคั่นให้เลือกฟังหลากหลายแนว ซึ่งทุกสถานีล้วนคัดสรรเพลงโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งนั้นเลยละ

อย่ารอช้าถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบจังหวะ ท่วงทำนอง เสียงดนตรี แบบมีระดับต้อง Apple Music เท่านั้น เพื่อนๆก็สามารถสมัครสมาชิก หรือ จะทดลองฟังกันก่อนก็ได้ฟรีถึง 3 เดือนเชียวนะ…คลิกเลย>>>สมัครสมาชิก หรือ ทดลองใช้บริการฟรี 3 เดือน

Tagged under: