Back to University เครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการเรียนรู้

By Trends

เครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดสำหรับ การเรียนรู้ก็คือเครื่องมือที่ นักเรียนชอบใช้

iPad และ Mac ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ Apple ที่ทรงพลัง ที่สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่าง นอกกจากการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพแล้ว ในด้านของการเรีนการศึกษา ยังเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยขยาย โอกาสความเป็นไปได้ทั้งในและนอกห้องเรียนของนักเรียนได้ดีเยี่ยมอีกด้วย

การนำผลิตภัณฑ์ Apple เข้ามาใช้ในการศึกษา หรือ ในห้องเรียนนั้น ทำให้นักเรียน นักศึกษา ไม่ว่าจะตั้งแต่เด็ก จนถึงระดับวัยรุ่น เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาบทเรียนนั้นๆได้ผ่านทางเรื่องราวที่น่าสนุกชวนติดตามยิ่งขึ้นด้วยพลังที่มาจาก การสัมผัส ภาพเคลื่อนไหว และเสียง นั้นเองโดย iPad นั้นจะเข้ามาเปิดโอกาสแห่งความเป็นไปได้ใหม่ๆในการเรียนรู้ ส่วน Mac นั้นก็จะเป็นเครื่องมือขับเคลื่อน ความคิดสร้างสรรค์ และสำหรับการเรียนรู้ในห้องเรียนให้กว้างขว้างมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของการบ้านหรืองานที่ได้รับมอบหมายนั้น นักเรียนก็สามารถทำโครงร่าง เก็บคะแนน สร้างแผนภูมิ เขียนโค้ด หรือแม้แต่ลงมือทำได้ตามต้องการ เรียกว่าเปลี่ยนงานที่นักเรียนรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำให้กลายเป็นงานที่สนุกและชอบที่จะได้ทำเลยทีเดียว

Studio7 ขอแนะนำ iPad จะไม่ว่าเรื่องเรียน เล่น ท่องเว็บ หรือสร้างสรรค์ เพราะ iPad มีให้ทั้งจอภาพอันน่าทึ่ง ประสิทธิภาพการทำงาน และแอพดีๆที่ให้เราอะไรได้มากมายได้ทำในสิ่งที่รัก สนุกได้ทุกที่ ได้อย่างง่ายๆ และก็มหัศจรรย์ ไม่ว่างานไหนๆ ก็พร้อมรับมือ หรือจะหนักกว่านั้นก็ไหว ด้วยพลังที่นำหน้าแล็ปท็อป PC

และ Mac คือขุมพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่ช่วยให้เราสามารถเนรมิตสื่อการเรียนรู้ที่น่าสนใจไม่แพ้ใคร ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในชั้นเรียน เพราะมีโปรเซสเซอร์ที่รวดเร็วและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน ทั้งยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์อันทรงพลังที่สามารถจัดการกับงานทั่วไปในแต่ละวันหรือแม้แต่โปรเจ็กต์สุดท้าทายได้ จึงทำให้ Mac เป็นคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดสำหรับใช้งานในห้องเรียนมาตลอด

อีกทั้งช่วงนี้ก็เป็นช่วง Back to University ของนักเรียน นักศึกษาหลายๆคน Studio 7 อยากเชิญชวนน้องๆเข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ทรงพลังผ่านทางผลิตภัณฑ์ Apple ที่ร้าน Studio 7 ทุกสาขาใกล้บ้านซึ่งทางเรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา อย่างเป็นกันเองอีกด้วย

ขอขอบคุณ-https://www.apple.com/th/

Tagged under: