เลือก iPad ที่เหมาะสำหรับคุณ

By Trends

เลือก iPad ที่เหมาะสำหรับคุณ

พูดถึง iPad นั้นเปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ในแบบฉบับย่อขนาดพกพา ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสามารถที่ทรงพลัง ความลื่นไหล ความเร็ว ประสิทธิภาพที่เหมาะสำหรับกิจกรรมของใครต่อใครหลายคน ทั้งสร้างสรรค์ผลงานและความบันเทิงต่างๆ พร้อมการใช้งานที่ง่ายต่อการเข้าถึง จึงปฎิเสธไม่ได้เลยว่า iPad นั้นเป็นอุปกรณ์ที่น่าทึ่งจนใครต่อใครหลายคนหลงรัก Studio7 จะมาแนะนำการเลือก iPad ที่เหมาะสำหรับคุณ มาดูกันว่า iPad รุ่นไหน ควรแก่การใช้งานอย่างไร

iPad บางจริง สนุกจัง

เป็น iPad ทั้งทรงพลัง ทั้งพกพาง่าย ทั้งเป็นส่วนตัว โดยมาพร้อมจอภาพ Retina ขนาด 9.7 นิ้ว อันงดงาม ในดีไซน์อะลูมิเนียมที่บางและแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม1 ขณะเดียวกัน iPad ก็พร้อมมอบความสามารถอันน่าทึ่งให้คุณใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ชิพ A9 อันทรงพลัง, กล้องความละเอียด 8MP, กล้อง FaceTime HD, Touch ID, Wi-Fi และ 4G LTE3, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน2 ตลอดจนแอพอีกกว่าล้านแอพใน App Store4

iPad รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา เพราะจะเรียน เล่น ท่องเว็บ หรือสร้างสรรค์ผลงาน ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ทำงานได้รวดเร็วและลื่นไหล จนถึงการเล่นเกมที่เน้นกราฟิกหนักๆ อีกทั้งเหมาะสำหรับการพกพาด้วยขนาดที่กะทัดรัด

 

iPad Pro ทุกอย่างที่คุณทำได้ คุณทำได้ดีกว่า

iPad Pro รุ่น 10.5 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว นั้นทั้งทรงพลัง พกพาง่าย และเปี่ยมด้วยความสามารถอย่างมหาศาล ขับเคลื่อนด้วยชิพ A10X Fusion ที่ทำให้มีพลังมากกว่าแล็ปท็อป PC ส่วนใหญ่ ขณะเดียวกันจอภาพ Retina ที่ออกแบบใหม่ก็ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นและเต็มอิ่มกว่า พร้อมการเลื่อนและการปัดที่ราบรื่นกว่าที่เคย ยิ่งมาผสานการทำงานกับ Apple Pencil, Smart Keyboard2, กล้องความละเอียด 12MP, กล้อง FaceTime HD ความละเอียด 7MP, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง3, Wi-Fi, 4G LTE4, Touch ID, และ iOS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัยที่สุด

iPad Pro นั้นถือได้ว่าทรงพลังมากจึงถูกออกแบบมาสำหรับมืออาชีพ ในสายงานศิลปินไม่ว่าจะด้านวาดรูปหรือออกแบบกราฟฟิก 2D และ 3D รวมถึง iPad Pro ทำงานควบคู่กับ Apple Pencil ยิ่งทำให้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างมีระดับ และแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยมใน iOS แน่นอนว่าผลงานของคุณจะสุดยอดไร้ที่ติ

iPad mini 4

iPad mini 4 มาพร้อมจอภาพ Retina อันงดงามขนาด 7.9 นิ้ว แต่มีความบางเพียง 6.1 มม. และมีน้ำหนักเพียง 304 กรัม จึงเหมาะแก่การพกพา ไม่ว่าจะถือไว้ในมือหรือใส่กระเป๋าก็ได้1 โดยมาพร้อมชิพ A8 ที่ใช้สถาปัตยกรรม 64 บิต ระดับเดสก์ท็อปอันทรงพลัง, กล้องความละเอียด 8MP, กล้อง FaceTime HD, Touch ID, Wi-Fi และ 4G LTE2 รวมทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง3 นอกจากนี้ยังมีแอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานและการสร้างสรรค์ ตลอดจนคุณสมบัติการทำงานมัลติทาสก์อันทรงพลังของ iOS 11 รวมถึงแอพที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ iPad กว่าล้านแอพใน App Store4

สำหรับ iPad mini 4 ด้วยขนาด เล็ก แต่พลังเหลือล้น จึงสามารถใช้งานได้ด้วย มือเดียว อย่างสบายๆเหมาะสำหรับในการพกพาอย่างมาก อีกทั้งน้ำหนักเบา ส่วนเรื่องของการใช้งานทั่วไปถือว่าทำได้อย่างดีเยี่ยม ตัดต่อวิดีโอ ดูรูปภาพ งานหนักๆก็ทำได้อย่างสบาย

 

 

หากยังตัดสินใจไม่ถูกเพื่อนๆสามารถไปลองสัมผัส iPad ทั้งหมดนี้ได้ที่ร้าน Studio7 ทุกสาขา พร้อมรับคำแนะนำจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะตอบคำถาม และอธิบายถึงการใช้งานให้เพื่อนๆสามารถเลือก iPad ที่ใช่สำหรับเราได้…

Tagged under: