ย้อนยุค Apple Watch ของคุณ ให้กลายเป็นเครื่อง Mac รุ่นคลาสสิค

By Trends

 

 

ย้อนยุค Apple Watch ของคุณ ให้กลายเป็นเครื่อง Mac รุ่นคลาสสิค

วันนี้แอดมินจะพาไปย้อนยุครำลึกถึงความเก๋าสำหรับเพื่อนๆที่ชอบความเก่าอย่างมีสไตล์ นั้นก็คือ แท่นชาร์จ Apple Watch จาก Elago อุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมกับการดีไซต์แบบเครื่อง Macintosh หรือ Mac รุ่นปี 1984 และแน่นอนว่าช่วยระลึกความหลังได้เป็นอย่างดีเลยละ

จะว่าไปมันก็สวยไปอีกแบบใช่ไหมเพราะปกติเราจะเห็นแท่นชาร์จ Apple Watch ที่ดูโอ่อา ทันสมัยและตัวชาร์จแม่เหล็กที่แถมมาให้ ด้วยแท่นชาร์จนี้ที่มีชื่อว่า W3 ซึ่งมันได้ถอดแบบจาก Macintosh สังเกตได้ว่ามันมีช่องใส่  Floppy Disk อีกด้วย

ด้านหลังจะมีช่องสำหรับครอบสายชาร์จ

Elago W3 รุ่นนี้ยังรองรับโหมด “Night Stand” หรือ “โหมดข้างเตียง” ซึ่งเป็นโหมดที่แสดงวันที่และเวลาพร้อมกับระดับแบตเตอรี่ที่เหลือ หากตั้งปลุก การปลุกก็จะแสดงบนหน้าปัดนาฬิกา เมื่อ Apple Watch อยู่ในโหมดข้างเตียงและไม่ได้ใช้งาน จอภาพจะดับ คล้ายกับการ Standby ไว้แต่ยังมีการแสดงข้อมูลต่างๆอยู่นั่นเอง

Elago W3 ทำจากซิลิโดคนที่อ่อนนุ่ม และมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้เกิดรอยชีดช่วนกับ Apple Watch ของเพื่อนๆ อีกทั้งยังช่วยให้ง่ายต่อการสวมใส่และถอดที่ง่ายดายด้วยละ ถ้าเพื่อนๆชอบความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร Elago W3 ก็มีราคาเพียง 15.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 560 บาทเท่านั้น…