iPad บางจริง สนุกจัง วันนี้ iPad ก็ทำให้เพื่อนๆสนุกยิ่งกว่าที่เคย และทำอะไรได้หลายๆอย่างมากยิ่งขึ้น

By Trends

iPad

บางจริง สนุกจัง

วันนี้ iPad ก็ทำให้เพื่อนๆสนุกยิ่งกว่าที่เคย และทำอะไรได้หลายๆอย่างมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเรียน เล่น ท่องเว็บ หรือสร้างสรรค์ผลงานชิ้นโปรด iPad ก็ตอบโจทย์ให้ได้หมดทุกความต้องการ มาดูกันว่า iPad ใหม่นี้ มีอะไรใหม่น่าสนใจกันบ้างนะ….

ในด้านของจอภาพ แน่นอนเป็นจอภาพ Retina  พูดได้คำเดียวว่าเรื่องรายละเอียดของสีสัน ความคมชัดของภาพที่เราเห็นต่างๆจะออกมาได้อย่างสวยงาม สมจริงราวกับมีชีวิต เพลิดเพลินกับภาพถ่าย ดูหนัง หรือสร้างสรรค์งานนำเสนอบนจอภาพ Multi-Touch ขนาด 9.7 นิ้ว ความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซล

 

 

ประสิทธิภาพรวดเร็วลื่นไหล iPad ใหม่นี้มาพร้อมกับ ชิพ A9 แบบ 64 บิต เพื่อนๆจะพบกับประสิทธิภาพที่จะทำให้ทุกๆ แอพทำงานได้รวดเร็วและลื่นไหล รองรับได้หลากหลายแอพ ไปจนถึงการเล่นเกมที่เน้นกราฟิกหนักๆ หรือแม้แต่การใช้สองแอพพร้อมกัน ที่สำคัญ สนุกเพลิดเพลินจนลืมไปเลยว่าต้องชาร์จแบต ด้วยแบตเตอรี่ที่มีมาให้ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว

เพื่อนๆจะพบกับแอพสำหรับ iPad ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความสามารถและขนาดของ iPad ใหม่นี้นี่เอง ด้วยแอพดีๆ สำหรับ iPad ที่มีให้เลือกสรรมากมายใน App Store รับรองว่าทั้งตรงใจและตอบโจทย์ทุกการใช้งานและกิจกรรมของเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนเลย

 

แน่นอน iOS 10 เป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัย ใช้งานง่าย และปลอดภัยที่สุดในโลกแล้ว ซึ่งมาพร้อมความสามารถแบบเต็มเปี่ยมที่ทำอะไรๆ ได้มากมาย ทั้งทำงานและเล่นโดยใช้สองแอพไปพร้อมๆ กัน หรือบอก Siri ให้ส่งข้อความ รวมไปถึงการสำรองข้อมูลไฟล์โดยอัตโนมัติด้วย iCloud เพื่อให้เพื่อนๆนั้นใช้งานได้จากทุกที่ และมีแอพที่มาพร้อมเครื่องซึ่งช่วยให้เรานั้นใช้ประโยชน์จาก iPad ได้อย่างเต็มพลังมากกว่าที่เคยนั้นเอง

 

มาพร้อมความปลอดภัยอันล้ำหน้าอยู่ที่ปลายนิ้ว ที่จะมาช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ด้วยลายนิ้วมือของเพื่อนๆนั้นเองกับ Touch ID ความปลอดภัยอันล้ำหน้าอยู่ที่ปลายนิ้ว เพื่อนๆนั้นจึงสามารถใช้ลายนิ้วมือของเราเองเพื่อทำการปลดล็อค iPad ได้ทันที อีกยังสามารถใช้ Touch ID ในการซื้อสินค้าในแอพได้อีกด้วยละ

การถ่ายรูปและวิดีโอด้วย iPad นั้นทั้งง่ายและออกมาได้สวยเลยทีเดียว ด้วยกล้องความละเอียด 8 เมกะพิกเซล ถ่ายรูปที่มีรายละเอียดสูงๆ หรือถ่ายวิดีโอระดับ HD 1080p ได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ปรับแต่งต่อได้ทันทีบน iPad ได้เลยด้วย  แอพรูปภาพ, iMovie หรือแอพโปรดอื่นๆ ที่เพื่อนๆมีอยู่ หรือจะใช้กล้อง FaceTime HD ด้านหน้าสำหรับการโทรแบบวิดีโอและถ่ายเซลฟี่สวยๆ ก็ได้เช่นกัน

ทั้งทนทานและพกพาสะดวก iPad กับน้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม และบางเพียง 7.5 มม. ด้วยการออกแบบนี้ ช่วยให้เพื่อนๆพกพาไปได้ทุกที ที่สำคัญมาพร้อมกับความทนทานของตัวเครื่องอะลูมิเนียม Unibody ที่ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรงตลอดการใช้งาน

 

 

iPad ทำงานได้อย่างไร้รอยต่อ สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ของเพื่อนๆได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ เมื่อเริ่มเขียนอีเมลบน iPhone แล้วทำต่อให้เสร็จบน iPad หรือคัดลอกรูปภาพ วิดีโอ และข้อความจาก iPad แล้วไปวางใน Mac ที่อยู่ใกล้ๆ แล้วถ้าจะใช้ AirDrop เพื่อแชร์ไฟล์แบบไร้สาย ก็ทำได้ทันทีระหว่างอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดได้ง่ายไร้รอยต่อเลยเห็นไหมละ…

คุณสมบัติเด่น

  • จอภาพ Retina ขนาด 9.7 นิ้ว
  • ชิพ A9 แบบ 64 บิต
  • แบตเตอรี่ใช้งานนาน 10 ชั่วโมง
  • iOS 10
  • กล้อง 8MP และ
  • กล้อง FaceTime HD
  • เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Touch ID
  • น้ำหนักเพียง 469 กรัม
  • Wi-Fi และ 4G LTE

บอกแล้วว่า iPad ใหม่นี้บางจริง สนุกจัง ทำอะไรได้มากเลยทีเดียว โดย iPad ใหม่นี้ ราคา เริ่มต้นที่ 12,500 ฿ เพื่อนๆสามารถเข้าไปทดสองเล่นและสัมผัสกับ iPad นี้ได้ที่ร้าน Studio7 ทุกสาขา เพราะที่ร้านเรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำด้วย หรือ ถ้าไม่อยากออกไปไหนช้อปออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านได้ของเร็วทันใจ ต้องช้อปที่ BaNANAStore.com กันได้เลย มีผลิตภัณฑ์ Apple ให้คุณเลือกสรรครบครัน

Tagged under: