iPhone 8 ความสวยในความฉลาดที่รอให้คุณสัมผัส

By Trends

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก Apple ที่มาพร้อมกับความสวยในความฉลาด ตัวเครื่องที่ได้รับการออกแบบใหม่รูปแบบบอดี้เป็นกระจก อีกทั้งเทคโนโลยีล่าสุดกับการชาร์จที่ไร้ความยุ่งยากปราศจากสายใดๆ ประสิทธิภาพการทำงานทรงพลังและฉลาดที่สุดด้วยชิพ A11 Bionic เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงอยากจะสัมผัสและครอบครอง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่มีความล้ำที่น่าสนใจอีกมากมาย…

ตัวเครื่องที่เป็นกระจกมีเสน่ห์ สวยหรู ที่จะทำให้คุณหลงรัก iPhone 8 ซึ่งมีด้วยกันถึง 3 สี คือ สีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน และสีทอง แต่คงทนความแข็งแกร่ง ขอบอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศทนน้ำและฝุ่นได้ ที่ระดับที่มากขึ้น คือ IP67 ตามมาตรฐาน IEC 60529 พร้อมหน้าจอ 2 ขนาด คือ ขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว สำหรับ iPhone 8 Plus จอแสดงผล Retina HD ที่สีสันสวยสดยิ่งกว่าเดิม เทคโนโลยี True Tone ความสามารถในการปรับหน้าจอให้เหมาะสม กับสภาพแวดล้อมในขณะที่เราใช้งาน ปรับไปตามสภาพแสงรอบๆตัวเรา เพื่อการมองเห็นที่ดีกว่า

กล้องมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น รูรับแสงกล้องหลังเป็น F1.8 และกล้องหน้า F2.8 ที่ไวขึ้น ฟิลเตอร์สีใหม่ พิกเซลที่เก็บรายละเอียดได้ดีเยี่ยม รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลสำหรับรูปภาพและวิดีโอ ส่วน iPhone 8 Plus ยังคงมาพร้อมกล้องคู่และโหมดถ่ายภาพบุคคล ( Portrait mode) หน้าชัดหลังเบลอ ที่เป็นธรรมชาติ สวยคมชัด ยิ่งกว่าเดิม

 

อีกหนึ่งที่น่าสนใจที่อยากนำเสนอนั้นคือลูกเล่นเอฟเฟ็กต์แสงระดับสตูดิโอบน iPhone 8

อีกหนึ่งลูกเล่นบน iPhone 8 และ iPhone 8 Plus อีกหนึ่งความแปลกใหม่สำหรับเพื่อนๆที่ชอบการถ่ายรูปบนสมาร์ทโฟน นั้นคือ การจัดแสงภาพถ่ายบุคคลเอฟเฟ็กต์แสงระดับสตูดิโอแบบเรียลไทม การจัดแสงภาพถ่ายบุคคล สามารถใช้ระบบตรวจจับใบหน้า และแผนผังแนวลึกเพื่อถ่ายภาพถ่ายบุคคลพร้อมแสงเงาที่สวยสะดุดตาเอฟเฟ็กต์แสงสปอตไลท์ และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยเอฟเฟ็กต์แสงระดับสตูดิโอแบบเรียลไทม์นี้ มีให้เลือกทั้งหมด 5 รูปแบบ

  • Natural Light แสงไฟธรรมชาติ ให้ใบหน้าที่คมชัดตัดกับฉากหลังที่เบลออย่าลงตัว
  • Studio Light แสงไฟสตูดิโอ ภาพแนวสะอาดตาพร้อมใบหน้าของแบบที่ดูสว่างสดใส
  • Contour Light แสงไฟคอนทัวร์ ให้รายละเอียดเงาคมชัดพร้อมไฮไลท์และโลว์ไลท์
  • Stage Light แสงไฟเวที ให้ใบหน้าแบบสว่างเป็นเพียงจุดท่ามกลางฉากหลังที่มืดสนิท
  • Stage Light Mono แสงไฟเวทีขาวดำ ลักษณะเดียวกับแสงไฟเวที แต่มาในรูปแบบขาวดำ ดูคลาสสิก

 

ระบบปฎิบัติการสุดล้ำ iOS 11 กับระบบปฎิบัติการใหม่นี้เพื่อนๆจะพบกับความสวยงามที่น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วย Multi-Touch ใช้งานที่ง่ายยิ่งกว่าเดิม พร้อมคุณสมบัติฟีเจอร์ใหม่ๆ สนุกมีชีวิตชีวากับการใช้งานในทุกๆวัน

นอกจากนี้เพื่อนๆยังพบการชาร์จไร้สายที่มาพร้อมกับ AirPower แผ่นรองชาร์จ ที่มีรูปลักษณ์สวยเฉียบบางเรียบที่สามารถชาร์จได้หลายอุปกรณ์พร้อมๆกัน ไม่ว่าจะ iPhone, Apple Watch และระบบปฎิบัติการ iOS ที่ล้ำหน้าและฉลาดที่สุด พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยเราตลอดเวลา อย่าง Siri ที่ช่วยคุณได้มากขึ้น Multi-Touch แตะ ปัด เลื่อน ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองได้อย่างลื่นไหล แอพที่มาพร้อมเครื่องที่ออกแบบโดย Apple สำหรับการใช้งานในทุกๆวัน เทคโนโลยีความสมจริง (AR) ด้านความบันเทิงเกมและแอพต่างๆ สามารถมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่มภาพและเสียงสมจริงลื่นไหลอย่าง

อีกทั้งสามารถชาร์จได้หลายอุปกรณ์พร้อมๆกัน ไม่ว่าจะ iPhone, Apple Watch กับความสะดวกสบายในการชาร์จแบบไร้สายไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ด้วยการออกแบบให้ iPhone 8 ทำงานร่วมกับเครื่องชาร์จ แบบไร้สาย Qi ซึ่งพบได้ทั่วไปตามโรงแรม ร้านกาแฟ สนามบิน และในรถยนต์ พูดได้ว่าเกือบทุกๆที่

iPhone7

เพื่อนๆหลายคนอาจจะมองว่า iPhone 7 และ iPhone 8 นั้น มีรูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้แตกต่างกันมากสักเท่าไร แต่ส่วนที่เด่นชัดนั้นคือส่วนประกอบของตัวเครื่องสำหรับ iPhone 8 ตัวเครื่องบอดี้ที่กระจกทั้งหมด อีกทั้งเป็นกระจกที่มีความแข็งแกร่งที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ จุดเด่นที่เห็นได้อีกคือ กล้องที่ได้รับการพัฒนาและลูกเล่นฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย จอภาพการแสดงผลแบบ True Tone โหมดถ่ายภาพบุคคลที่สวยชิพ A11 ที่ดีที่สุดและฉลาดล้ำ พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

iPhone 8

สัมผัสการใช้งาน iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Studio7 พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ลงตัวน่าใช้งานควบคุ่กัน และพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำ เพื่อนๆได้ทุกข้อสงสัยเรื่องการใช้งานได้เลย…

Tagged under: