อุปกรณ์ Apple ถูกเปิดใช้มากที่สุดในช่วงปีใหม่

By Trends

สื่อต่างประเทศรายงานการวิเคราะห์ไว้ว่า อุปกรณ์จาก Apple ถูกเปิดใช้งานสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ ในช่วงวันหยุดคริสต์มาสที่ผ่านมา และอุปกรณ์จอใหญ่ได้รับความนิยมมากขึ้น

เว็บไซต์ iclarified ได้รายงานผลวิเคราะห์และสรุปสถิติจาก Flurry Analytics ว่า อุปกรณ์แบรนด์ Apple มียอดการเปิดใช้งานสูงสุด (คาดว่าในประเทศสหรัฐฯ) มากกว่าแบรนด์อื่นๆ ในช่วงวันหยุดคริสต์มาสและเทศกาล Hanukkah ที่ผ่านมา

278151-640

ข้อมูลดังกล่าว Flurry Analytics ได้รวบรวมจากการดาวน์โหลดแอพและการซื้อของขวัญผ่าน อุปกรณ์ต่างๆ โดยแบรนด์ Apple มียอดการเปิดใช้งานอุปกรณ์จากผู้ใช้สูงถึง 44% นอกจากนี้ ยังได้เผยอีกถึงความนิยมการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน การดาวน์โหลดแอพต่างๆ สูงมาก โดยหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมนั้นจะเป็นหมวดหมู่ Messaging & Social, เกม, เพลง, วิดีโอ และหมวดหมู่สำหรับเด็กและครอบครัว

278148-640

จากรายงานทั้งหมดเห็นว่าอุปกรณ์แบรนด์ Apple ยังได้รับความนิยมในการดาวน์โหลดแอพและซื้อของขวัญในช่วงวันหยุดคริสต์มาสและปีใหม่อยู่พอสมควร และพฤติกรรมผู้ใช้เริ่มใช้งานจากอุปกรณ์หน้าจอใหญ่ ถ้ามองอุปกรณ์แบรนด์ Apple ณ ตอนนี้ เครื่องที่มีขนาดใหญ่ก็จะเป็น iPhone หน้าจอ 5.5 นิ้ว อย่าง iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus และ 7 Plus

ขอบคุณข้อมูลจาก  iclarified

Tagged under: