apple-watch-se-for-web_logo
เก่งเข้าตา
ราคาโดนใจ
มาพร้อมคุณสมบัติอันทรงพลังที่จะช่วยให้คุณต่อติดกับทุกเรื่อง แอ็คทีฟ มีสุขภาพดี และปลอดภัยอยู่เสมอ ยิ่งถ้าใช้รุ่นที่มีระบบเซลลูลาร์ คุณก็ไปไหนมาไหนได้ โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ บอกเลยว่ามีอะไรเยอะ ในราคาสบายกระเป๋ากว่าที่คิด
ซื้อสินค้า BNN.in.th
เก่งเข้าตา
ราคาโดนใจ
มาพร้อมคุณสมบัติอันทรงพลังที่จะช่วยให้คุณต่อติดกับทุกเรื่อง แอ็คทีฟ มีสุขภาพดี และปลอดภัยอยู่เสมอ ยิ่งถ้าใช้รุ่นที่มีระบบเซลลูลาร์ คุณก็ไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ บอกเลยว่ามีอะไรเยอะ ในราคาสบายกระเป๋ากว่าที่คิด
ซื้อสินค้า BNN.in.th
ฟิตเนส
พบกับที่สุดของ
คู่หูออกกำลังกาย
ของคุณ
ติดตามกิจกรรมประจำวันและวัดการออกกำลังกายโปรดทุกรูปแบบได้อย่างแม่นยำ แม้แต่ใต้น้ำ
การออกกำลังกาย ปรับแต่งการวัดค่าสำหรับทุกอย่าง ตั้งแต่การวิ่งและการออกกำลังแบบเข้มข้นสลับช้าเร็ว ไปจนถึงโยคะและพิลาทิส
ต่อติดอยู่เสมอ
จะอยู่ที่ไหน
ก็รู้ทันไปซะหมด
ในรุ่นที่มาพร้อมระบบเซลลูลาร์ คุณสามารถรับสาย ส่งข้อความ สตรีม Apple Music และคุยกับ Siri ได้ โดยไม่ต้องมีโทรศัพท์อยู่กับตัว
สุขภาพ
นาฬิกาเรือนนี้
ดีต่อใจ
สุขภาพหัวใจ รับการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจเร็วหรือช้า
ความปลอดภัย Apple Watch SE มาพร้อม SOS ฉุกเฉิน และการตรวจจับการล้ม จึงสามารถติดต่อบริการฉุกเฉินเพื่อขอความช่วยเหลือให้กับคุณในเวลาที่ต้องการ
แอปการนอนหลับ สร้างตารางเวลาและกิจวัตรก่อนเข้านอนที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการนอนของตัวเอง
หน้าปัดนาฬิกา
บ่งบอก
ความเป็นตัวคุณ
บนจอภาพ
จอภาพ Retina ที่มีขนาดใหญ่กว่า Series 3 เกิน 30% ให้คุณเห็นข้อมูลและแอปบนหน้าปัดนาฬิกาได้มากขึ้นเพียงแค่เหลือบมอง
การแชร์หน้าปัด ค้นพบหน้าปัดนาฬิกาใหม่ๆ ทางออนไลน์หรือใน App Store แล้วแชร์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้เลย
การตั้งค่าครอบครัว
จับคู่ดูแลกัน
ตั้งค่านาฬิกาให้กับญาติที่ไม่มี iPhone เพื่อให้พวกเขาใช้งานแอปข้อความ โทรศัพท์ และคุณสมบัติ ด้านความปลอดภัยต่างๆ ได้

◊ การปฏิเสธความรับผิดทางกฎหมาย
ความสามารถในการทนน้ำ
Apple Watch Series 3, Apple Watch SE และ Apple Watch Series 7 มีความสามารถในการทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร ตามมาตรฐาน ISO 22810:2010 ซึ่งหมายถึงอาจสามารถใช้ในกิจกรรมน้ำตื้น เช่น การว่ายน้ำในสระหรือทะเล แต่ไม่ควรใช้ในการดำน้ำลึก การเล่นสกีน้ำ หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้ำที่มีความเร็วสูงหรือต้องอยู่ในน้ำที่ลึกกว่าระดับน้ำตื้น

ระบบเซลลูลาร์
ต้องมีแผนบริการระบบไร้สายสำหรับบริการระบบเซลลูลาร์ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม การเชื่อมต่ออาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการเครือข่าย ไม่รองรับการใช้งานโรมมิ่งในต่างประเทศ ตรวจสอบผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เข้าร่วมและคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ได้ที่ apple.com/th/watch/cellular ดูคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าที่ support.apple.com/th-th/HT207578

Apple Music
การใช้งาน Apple Music ต้องมีการสมัครสมาชิก

SOS ฉุกเฉิน
Apple Watch Series 7 (รุ่น GPS + Cellular) และ Apple Watch SE (รุ่น GPS + Cellular) สามารถใช้การเชื่อมต่อระบบเซลลูลาร์สำหรับ SOS ฉุกเฉิน การใช้ SOS ฉุกเฉินบน Apple Watch ที่ไม่มีการเชื่อมต่อระบบเซลลูลาร์ จำเป็นต้องมี iPhone ของคุณอยู่ใกล้ๆ หากไม่มี iPhone ของคุณอยู่ใกล้ๆ Apple Watch จะต้องเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่รู้จัก และคุณต้องตั้งค่าการโทรผ่าน Wi-Fi ไว้แล้ว

App Store
แอปสามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store

การตั้งค่าครอบครัว
คุณสมบัติบางประเภทอาจใช้ไม่ได้หาก Apple Watch ได้รับการตั้งค่าผ่านทางคุณสมบัติ “การตั้งค่าครอบครัว” ต้องมีแผนบริการระบบไร้สายสำหรับบริการระบบเซลลูลาร์ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม ตรวจสอบผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เข้าร่วมและคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ได้ที่ apple.com/th/watch/cellular

(PRODUCT)RED
รายได้ส่วนหนึ่งจากทุกการจำหน่าย (PRODUCT)RED มอบให้กับกองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ และตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม รายได้ดังกล่าวจะได้รับการส่งมอบให้กับกองทุนโลกเพื่อการรับมือกับ COVID-19

สายนาฬิกา
สายขึ้นอยู่กับความพร้อมในการวางจำหน่าย

การใช้งานร่วมกัน
Apple Watch Series 7 ต้องใช้กับ iPhone 6s หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 15 หรือใหม่กว่า Apple Watch SE และ Apple Watch Series 3 ต้องใช้กับ iPhone 6s หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 14 หรือใหม่กว่า

ความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติต่างๆ
คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คุณสมบัติ แอปพลิเคชัน และบริการบางประเภทอาจใช้ไม่ได้ในบางภูมิภาคหรือบางภาษา ดูรายการทั้งหมดได้ที่ apple.com/th/watchos/feature-availability