ขอแนะนำ Apple Watch Series 4 ออกแบบทางรากฐานใหม่หมดทั้งในด้านดีไซน์และวิศวกรรม เพื่อช่วยให้คุณแอ็คทีฟ มีสุขภาพดี และต่อติดทุกเรื่องได้ดียิ่งขึ้น

ดีไซน์ใหม่หมด

จอภาพ Apple Watch ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบไฟฟ้าที่มีมาใหม่ และ Digital Crown ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่ พร้อมการตอบสนองแบบสั่น ทั้งหมดคือใหม่หมด แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่คุ้นเคย ครั้งนี้ Apple Watch Series 4 จะสร้างมาตรฐานใหม่ให้ได้รู้ว่านาฬิกาสามารถเป็นอะไรได้แค่ไหน

ตัวดูแลสุขภาพ
แบบตามติด

การแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจต่ำและสูง การตรวจจับการล้ม และ SOS ฉุกเฉิน รวมทั้งหน้าปัดนาฬิกาหายใจที่มาใหม่ ทุกอย่างได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน และยังทรงพลังพอที่จะช่วยรักษาสุขภาพด้วย

ที่สุดของคู่หู
ออกกำลังกาย

การตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ การออกกำลังกายใหม่ๆ อย่างโยคะและเดินเขา รวมถึงคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนักวิ่งอย่างความเร็วรอบขาและการเตือนเวลาเฉลี่ย ทั้งยังดูค่าต่างๆ ได้ถึง 5 ค่า เพียงแค่เหลือบมองพร้อมๆ กับฝึกซ้อมด้วยวิธีทั้งหมดที่คุณชอบได้อย่างแม่นยำ

ตัวติดตามกิจกรรม
แบบครอบคลุม

การแข่งขันแบบตัวต่อตัวที่มีมาใหม่ การแชร์กิจกรรมกับเพื่อน การฝึกสอนที่ปรับมาเพื่อคุณ คำท้าประจำเดือน และรางวัลผลสำเร็จ รวมทั้งรับแรงกระตุ้นเพื่อปิดวงแหวนกิจกรรมของคุณในทุกๆ วัน

อิสระแห่งเซลลูลาร์

วอล์คกี้ทอล์คกี้ โทรศัพท์ และข้อความ ไปจนถึงการสตรีม Apple Music และ Apple Podcasts1 บวกกับวิธีใหม่ๆ ในการใช้งาน Siri ด้วยระบบเซลลูลาร์ในตัว คุณก็ทำทุกอย่างนี้ได้บนนาฬิกา โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้โทรศัพท์ของคุณด้วยซ้ำ2

มี Apple Watch ที่เหมาะสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบรุ่นต่างๆ

1. การใช้งาน Apple Music ต้องมีการสมัครสมาชิก
2. ต้องมีแผนบริการระบบไร้สายสำหรับบริการระบบเซลลูลาร์ ผู้ให้บริการของ Apple Watch และ iPhone ต้องเป็นรายเดียวกัน ผู้ให้บริการบางรายอาจไม่รองรับบัญชีสำหรับองค์กร โปรดสอบถามผู้ว่าจ้างและผู้ให้บริการของคุณ ไม่สามารถใช้งานโรมมิ่งนอกพื้นที่ให้บริการของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ของคุณ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม ตรวจสอบผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เข้าร่วมและคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ได้ที่ www.apple.com/th/watch/cellular
สายบางแบบจำหน่ายแยกต่างหาก
Apple Watch Series 4 (รุ่น GPS + Cellular) ต้องทำงานร่วมกับ iPhone 6 หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 12 หรือใหม่กว่า Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS + Cellular) ต้องทำงานร่วมกับ iPhone 6 หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 12 หรือใหม่กว่า
คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คุณสมบัติ แอพพลิเคชั่น และบริการบางประเภทอาจใช้ไม่ได้ในบางภูมิภาคหรือบางภาษา ดูรายการทั้งหมดได้ที่ www.apple.com/th/watchos/feature-availability