Studio7 เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple อย่างเป็นทางการ อาทิ Apple watch ที่มีหลายรุ่นทั้ง Series 8 ใหม่ล่าสุด  ทนทานกว่าเดิมและหน้าจอใหญ่กว่าเดิม (มีฟีเจอร์วัดค่าออกซิเจนในเลือด (Spo2)),Watch Ultra, Watch 7, Watch SE, Series 3 และสายแอปเปิ้ลวอชของแท้ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ในราคาพิเศษ ช้อป Apple Watch ที่ Studio7 Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

Show more

Apple Watch

354 results found
Sort by:

Apple Watch ครบจบในที่เดียว รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ 

Apple Watch (แอปเปิ้ลวอช) เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะหรือที่เรียกว่าสมาร์ทวอทช์ ที่มาจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Apple (แอปเปิ้ล) ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้ iPhone ซึ่งเป็นนาฬิกาที่มีความสามารถพิเศษ เป็นสุดยอดนาฬิกาบนข้อมือที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน มีหลากหลายฟีเจอร์ ฟังก์ชันที่ล้ำสมัย สามารถเชื่อมต่อได้กับโทรศัพท์มือถือ ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ความบันเทิง ทำหน้าที่ได้หลายอย่างทั้งเป็น นาฬิกาวัดค่าออกซิเจนในเลือด นาฬิกาออกกำลังกาย ตรวจวัดจำนวนก้าวเดิน พร้อมมีฟังก์ชันที่ถูกพัฒนาให้สามารถวิเคราะห์สุขภาพได้แบบเรียลไทม์ สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth บนสมาร์ทโฟนได้ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุในครอบครัวที่สุด เพราะมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย อย่างการตรวจจับการล้ม, SOS ฉุกเฉิน และการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจเร็วและช้า และยังสามารถโทรออก ส่งข้อความ และแชร์ตำแหน่งที่ตั้งของตัวเองได้

แต่ละรุ่นจะมีฟังก์ชันในการใช้งานที่แตกต่างออกไป ซึ่งแน่นนอนว่าในแต่ละปีก็จะมีรุ่นที่ดีที่สุดออกมาเสมอ อย่างที่ทราบกันว่าทาง Apple ได้วางจำหน่าย Apple Watch ออกมาหลายรุ่น เพื่อให้คลายข้อสงสัย Apple Watch รุ่นไหนดี ที่เหมาะกับคุณ มีให้เลือกใหม่ล่าสุด 3 รุ่น 

Apple Watch Ultra  

นาฬิกา MultiSport สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยในทุกรูปแบบ มาพร้อมกับสเปกที่น่าทึ่ง ทั้งมีความทรนทานแถมยังน้ำหนักเบา ไม่ว่าจะทำกิจกรรมหนักๆ อย่าง กีฬาทางน้ำ กีฬาเอ็กซ์ตรีม ทำกิจกรรมที่ต้องว่ายน้ำ ขี่จักรยาน วิ่ง หรือการผจญภัยที่มีสภาพอากาศสุดขั้ว แอปเปิ้ลวอช อัลตร้าก็เอาอยู่ ด้วยการใช้วัสดุไทเทเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ ที่มีความทนสุดๆ แม้จะผ่านการใช้งานมาอย่างหนักก็ตาม ก็ยังคงสภาพความสวยงามอย่างเดิม โดยจะใช้ระบบปฏิบัติการ watchOS 9 มีคุณสมบัติในการวัดค่าขั้นสูง มีเพียงรุ่นเดียวที่วัดค่าได้ถึง 6 ค่าพร้อมกัน ซึ่งสามารถตรวจจับและสลับค่าระหว่างการออกกำลังกายแต่ละประเภทโดยอัตโนมัติด้วย

Apple Watch Series 8 

นาฬิกาที่เป็นตัวช่วยสำคัญในเรื่องสุขภาพ ที่ช่วยให้คุณเข้าใจสุขภาพของตนเองได้ดียิ่งขึ้น ที่มีความละเอียดและแม่นยำ ด้วยจอภาพ Retina ที่แสดงผลหน้าจอแบบติดตลอด มีขอบจอที่บางทำให้หน้าจอขยายไปได้จนถึงสุดขอบ ทนทานมากขึ้น ทนน้ำ ทนฝุ่น ทนการแตกร้าว มาพร้อมเซ็นเซอร์และแอปอันน่าทึ่งที่ให้คุณอ่านค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และยังทำการอ่านค่าที่วัดได้ในเบื้องหลัง ติดตามการนอนหลับของคุณว่าใช้เวลานอนในระยะไหนบ้าง แถมยังสามารถปรับแต่งการออกกำลังกายของคุณให้เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์

Apple Watch SE

มาพร้อมคุณสมบัติด้านการเชื่อมต่อติดตามกิจวัตรประจำวันของคุณบน Apple Watch ได้ทั้งการฟิตเนส ดูแลสุขภาพสุขภาพ และความปลอดภัย ด้วยตัวเรือนที่ดูดีมีสไตล์ออกแบบมาใหม่ให้ใส่ใจกับโลกยิ่งขึ้น กับการใช้งานโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core ที่เร็วขึ้นเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น เพิ่มค่าตัววัดมากขึ้น พร้อมใส่ใจทุกการออกกำลังกายของคุณ คุ้มค่ายิ่งกว่าครั้งไหนๆ ในราคาที่จับต้องได้

และนอกเหนือจาก 3 รุ่นใหม่นี้ยังมี Apple watch ราคาที่จับต้องได้ แถมการใช้งานโดดเด่นไม่แพ้รุ่นไหนๆ อย่าง

Apple Watch Series 7 

มาพร้อมหน้าปัดที่จัดเต็มด้วยหน้าจอขนาดใหญ่เต็มจอ มี Machine Learning ที่สามารถคาดเดาคำศัพท์ที่กำลังจะพิมพ์ได้ รองรับการชาร์จเร็วเป็นรุ่นแรก ใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวคุณ ด้วยตัวเลือกการใช้งานหลากหลายฟีเจอร์ ตั้งแต่ การเคลื่อนไหว, การออกกำลังกาย, การแจ้งเตือนจังหวะการเต้นที่ไม่สม่ำเสมอ, ติดตามการนอนหลับ, การวัดออกซิเจนในเลือด และที่น่าสนใจก็คือมีฟีเจอร์ในการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจด้วยแอป ECG ออกแบบมาเพื่อที่สุดของการใช้งาน

Apple Watch Series 3

มาพร้อมระบบเซลลูลาร์ในตัว ทำงานได้อย่างรวดเร็วสามารถใช้งานเรียกแอปพลิเคชันต่าง ๆ รับการสั่งการและใช้งานได้ดี ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ อย่างการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจเร็วและช้า ติดตามการออกกำลังกาย ทนน้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ยังมีรุ่นที่เป็นโมเดลพิเศษที่ออกมาเอาใจผู้ใช้ที่ชื่นชอบความ Exclusive ซึ่งได้แก่ Apple Watch Nike Series เป็นโมเดล ที่มาพร้อมสายและหน้าปัดนาฬิกาสุดพิเศษ รวมทั้งกราฟเวลาเฉลี่ยต่อระยะทางและสถิติต่อเนื่องที่แสดงให้คุณเห็นได้เลยในแอป Nike Run Club   มีให้เลือกทั้งรุ่น Apple Watch Series 7 และ Apple Watch SE

และทางร้านออนไลน์ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับ Apple Watch ให้เลือกชอปหลากหลายแบรนด์ดัง ที่เปลี่ยนได้ตามแบบที่คุณต้องการ อย่าง สายแอปเปิ้ลวอช เคสแอปเปิ้ลวอช ฟิล์ม รวมถึงสายชาร์จ อะแดปเตอร์ทั้งไร้สายและมีสาย ของแท้ 100%

สามารถสั่งซื้อได้ตามสไตล์คุณ ที่ Studio7 Online ช้อปง่ายส่งเร็ว แถมยังผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ผ่อนได้ 0% พร้อมบริการดีๆ ที่เรามอบให้ สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์แล้วรับสินค้าที่ร้าน (CLICK & COLLECT) พร้อมโปรโมชั่นมากมายในราคาสุดพิเศษที่มีให้คุณในทุกๆ เดือน ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Studio7 เท่านั้น ให้คุณได้ลองใช้ Apple TV+, Apple Music, Apple Arcade และ iCloud+ ฟรีนาน 3 เดือน*