จัดส่งสินค้าแบบธรรมดา  (Next Day Delivery 1-3 วันทำการ*)

**Studio7 Online มีการให้บริการจัดส่งสินค้าแบบธรรมดา ภายในระยะเวลา 1-3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ** โดยมีค่าบริการขนส่งเพิ่มเติมในกรณีที่ยอดสั่งซื้อ ต่ำกว่า 3,000 บาท
**ค่าบริการขนส่ง อาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม หรือตามช่วงเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด ลุกค้าสามารถเช็คค่าบริการขนส่งได้ในหน้า Review Order ก่อนขั้นตอนการชำระเงิน

เงื่อนไขในการให้บริการจัดส่งสินค้า Standard Delivery 

 • หากลูกค้าทำรายการสั่งซื้อสินค้าและมีการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลา 13.00 น. ของวันดังกล่าว สินค้าจะถูกจัดเตรียมและดำเนินการจัดส่งสินค้าให้เร็วที่สุดแก่ลูกค้า ภายในระยะเวลา 1 – 3 วัน  (ไม่รวมวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ และวันหยุกนักขัตฤกษ์) 
 • การจัดส่งสินค้าแต่ละรายการคำสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าอาจได้รับสินค้าแตกต่างเวลา และจำนวนกล่องสินค้าที่แยกตามรายการสินค้า ทั้งนี้บริษัทฯจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้รับอย่างรวดเร็วและครบถ้วนที่สุด ตามมาตรฐานการให้บริการของบริษัทฯ
 • การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า บางครั้งอาจได้รับผลกระทบเกิดความล่าช้าจากเหตุสุดวิสัย ทั้ง จากภัยธรรมชาติ หรือ ผลกระทบทางการเมือง ซึ่งส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการจัดส่งเกิน 5 วันทำการ บริษัทฯจะประสานงานกับบริษัทขนส่งเอกชน เพื่อแก้ไขปัญหา ให้ลูกค้าได้รับสินค้าอย่างเร็วที่สุด
 • เมื่อลูกค้าได้รับการแจ้งการจัดส่งสินค้าจาก สตูดิโอ เซเว่น ออนไลน์ สินค้าจะถูกจัดส่งไปตามที่อยู่ปลายทางจัดส่ง ตามที่ลูกค้าได้ระบุไว้ในขั้นตอนการทำรายการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง เมื่อสินค้ากำลังนำส่งโดยบริษัทฯ ขนส่งเอกชน
 • ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่ Order History 

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าผ่านระบบการให้บริการของบริษัทขนส่งเอกชน โดยใส่รหัส เลขขนส่ง ( Tracking Number ) ที่แสดงอยู่ในรายการข้อมูลสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า ดังนี้

 • บริษัท เคอรี่ เอ็กเพรส จำกัด ตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่   th.kerryexpress.com
 • บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่ www.logistics.dhl
 • บริษัท เอสซีจี เอ๊กซ์เพรส (SCG Express) ตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่ www.scgexpress.co.th
 • บริษัท สกู๊ตตาร์ บียอนด์ จำกัด (Skootar) ตรวจสอบสถานะการขนส่งผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น 
 • บริษัท ลาล่ามูฟ อีซี่แวน (ประเทศไทย) จำกัด (Lalamove Thailand) ตรวจสอบสถานะการขนส่งผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น
 • บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการจัดส่งสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การจัดส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง COD (Cash on delivery)


- พื้นที่กรุงเทพฯ ระยะเวลาจัดส่ง 1-3 วันทำการ ยอดสั่งซื้อที่ไม่เกิน 30,000 บาท ค่าบริการส่งฟรี เมื่อยอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาท
- ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่ง 2-4 วันทำการ ยอดสั้งซื้อที่ไม่เกิน 30,000 บาท ค่าบริการส่งฟรี เมื่อยอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาท

**ระบบการจัดส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง COD (Cash on delivery) จะใช้เวลาดำเนินการล่าช้าประมาณ 3-7 วันทำการ ขออภัยในความไม่สะดวก
**สำหรับบริการจัดส่งถึงบ้านพร้อมชำระเงินปลายทาง ( รับเฉพาะเงินสดเท่านั้น ) อาจมีให้บริการเฉพาะสินค้าบางรายการ **

เมื่อได้รับพัสดุ โปรดถ่ายวิดีโอคลิปการเปิดกล่อง และการตรวจสอบสินค้า เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอเคลม หรือคืนสินค้ากรณีสินค้าชำรุด เสียหาย ผิดรุ่น หรือได้สินค้าไม่ครบ หากไม่มีหลักฐานงดรับเคลมทุกกรณี